Trang chủ Tâm sự gia đình

Chồng rủ vợ xem phim đen

03/01/2016 07:41

Tôi hoang mang suốt mấy ngày hôm nay không làm được việc gì nên hồn cả. Liệu chồng tôi xem phim đen có phải là anh ấy đang chán vợ?

Tôi lấy chồng từ năm 20 tuổi. Chồng tôi hơn tôi 2 tuổi. Đến nay vợ chồng tôi đã có với nhau 2 mặt con sau 7 năm chung sống.

Vợ chồng tôi sống với nhau tương đối hạnh phúc. Dù không tránh khỏi những khi vợ chồng lục đục, nhưng thường là chúng tôi nhanh chóng làm lành với nhau. Chồng tôi rất yêu thương các con. Phải nói anh là người đàn ông có trách nhiệm với gia đình.

Công việc của vợ chồng tôi tuy không kiếm được tiền nhiều, song cũng đủ để nuôi 2 con.

Những tưởng là cuộc sống vợ chồng tôi sẽ luôn vui vẻ hạnh phúc. Không ngờ đợt này tôi thấy chồng tôi có dấu hiệu thay đổi. Thỉnh thoảng anh làm việc rất khuya bên máy tính. Thông thường chồng tôi không đưa việc về nhà làm. Công việc của chồng tôi cũng không vất vả đến nỗi phải tăng ca hay làm thêm. Tình cờ một hôm tôi đi qua, thấy chồng say sưa bên máy tính mới ghé đầu vào xem. Không ngờ tôi thấy chồng đang xem phim đen. Tôi choáng váng không tin vào mắt mình còn chồng tôi lại rất thản nhiên. Anh ấy bảo tôi cùng xem và học hỏi.

Chả lẽ bao nhiêu năm làm vợ, chồng tôi không hiểu tính tôi sao? Không hiểu chồng tôi có gì không vừa ý với vợ khi làm "chuyện ấy" mà cần tôi phải thay đổi. Tôi hoang mang suốt mấy ngày hôm nay không làm được việc gì nên hồn cả. Liệu chồng tôi xem phim đen có phải là anh ấy đang chán vợ?

P. Chi

Chồng rủ vợ xem phim đen ảnh 1

Chuyên gia tâm lý trả lời:

Chị P. Chi thân mến

Rất nhiều phụ nữ e dè khi nhắc đến việc xem phim đen. Thậm chí nhiều người còn phản ứng rất dữ dội khi đề cập đến vấn đề này.

Tuy nhiên, ít người hiểu cho đàn ông ở điểm: Đàn ông thường đặt áp lực cho bản thân trong việc làm mới chuyện giường chiếu. Phim đen là một trong những kênh mà họ bổ sung thêm kiến thức chuyện phòng the.

Nếu chồng chị đã rủ chị xem cùng thì chị cũng không nên lo lắng và hoang mang như thế. Hãy ghi nhận thành ý của chồng. Tuy nhiên nếu chị thực sự không muốn xem thì cũng nên nói chuyện nhẹ nhàng với chồng, đừng nhìn chồng mình với ánh mắt lo sợ và kinh bỉ cứ như anh vừa mới phạm tội tày đình.

Chị hãy ngồi cùng chồng để phân tích rõ ràng việc phim ảnh chỉ là phim ảnh, thực tế có nhiều điểm khác xa. Có những bộ phim trình diễn cuộc ái ân của hai nhân vật rất dài, có thể hơn một giờ đồng hồ, nhưng đó là kết quả của cắt ghép hoặc nhân vật chính dùng biện pháp hỗ trợ để kéo dài thời gian. Nhân vật trong phim cũng có thể biểu hiện cảm xúc cuồng nhiệt thái quá hoặc động tác mạnh bạo, gấp gáp hơn để tạo hấp dẫn cho người xem… Nếu tin vào những điều vừa kể, người xem dễ mặc cảm cho đời sống gối chăn chóng vánh và đơn điệu của mình.

Khi xem phim đen cùng với chồng, cả hai vợ chồng sẽ có cảm xúc nồng ấm hơn, kiểu cảm xúc “cùng nhau làm điều bí mật gì đó” rất giá trị trong việc bồi đắp mối quan hệ. Phụ nữ cũng bớt được sự ngượng ngùng, tiến đến việc mạnh dạn và chủ động hơn trong cuộc chơi.

Tuy nhiên, mỗi người đều có nhu cầu và cảm xúc tình dục khác nhau, nên chị cũng không cần phải nặng nề trong suy nghĩ.

Các nhà nghiên cứu tình dục hầu như chưa ghi nhận những trường hợp vợ chồng “hư hỏng” vì phim “đen”, thậm chí, họ còn giữ quan điểm rằng phim đen giúp đời sống gối chăn của các đôi vợ chồng thoát khỏi nhàm chán.

Vợ đau đớn chấp nhận để chồng ngủ với người khác vì không thể sinh con  
Từ ngày đứa bé ra đời, tôi như kẻ dư thừa trong nhà, mẹ chồng xem thường ra mặt, chẳng ai quan tâm hay ngó...
XEM TIẾP
Tâm sự của người chồng tệ bạc: Sau bao nhiêu cuộc chơi mới nhận ra điều quý nhất chính là gia đình
Rượu chảy tràn trong những cuộc chơi cùng những em chân dài mơn mởn. Rất nhiều lần tôi không về nhà, luôn tìm được một...
XEM TIẾP
Đàn bà khôn ngoan chính là ở cách chọn chồng
Cưới một người giàu có, đàn bà phải chấp nhận chuyện anh ta không có thời gian dành cho gia đình. Cưới một người đàn...
XEM TIẾP
Thẻ:
Ngày: 18/07/2018
Đơn vị: VNĐ
Mặt hàngGiáTỉnh/TP
 Cá thu (kg)  190.000 
 Cá ngân (kg)  65.000 
 Cá chẻm (kg)  93.000 
 Cá đổng (kg)  55.000 
Cá nục (kg) 50.000 
Bạc má (kg)62.000 
Cá bớp (kg) 195.000 
Tôm sú sống (kg)310.000 
Mực ống (kg) 205.000 
Mực lá (kg) 234.000 
Tôm thẻ (kg)150.000 
Tôm càng (kg) 320.000 
Ghẹ (kg) 600.000 
Bắp cải (kg) 6.000 
Cải thảo (kg) 10.000 
Củ cải trắng (kg)6.000 
Bông cải trắng (kg) 35.000 
Khổ qua (kg) 10.000 
Dưa leo (kg)7.000 
Đậu que (kg) 16.000 
Cà chua (kg) 11.000 
Cà rốt (kg) 11.000 
Khoai tây (kg) 14.000 
Cải rổ (kg) 11.000 
Cải ngọt (kg) 5.000 
Cải xanh (kg) 11.000 
 Xà lách búp (kg)  6.000