Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt "hôi sữa", mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng

Tâm sự gia đình 26/01/2022 10:00

Mẹ chồng tôi tức giận vì con trai khinh thường con dâu nên đã ra tay làm một việc khiến anh phải sợ hãi.

Tôi đang nằm trên giường xem phim mà sướng quá các chị em ạ. Sướng nên phải khoe ngay để mọi người biết là trên đời này còn nhiều mẹ chồng trên cả tuyệt vời.

Chả là tôi mới sinh con được 5 tháng nên từ hồi bước vào kiếp bỉm sữa lúc nào trông cũng lôi thôi. Mẹ nào có con thì đều hiểu thôi, đến thời gian chải đầu tử tế còn không có, tắm rửa thì như ăn cướp, còn thời gian đi vệ sinh thì chắc tính bằng giây! Con tôi thì rất quấy, nó làm tôi stress vì khóc suốt ngày, lười bú mẹ lại còn thức khuya.

Thế nên tôi từ tôi cô gái trắng thơm sạch sẽ đã biến thành con mẹ sồ sề lúc nào cũng hôi mùi sữa. Trước 1 tuần gội đầu 3 lần, bây giờ 1 tuần gội 1 lần là may lắm rồi. Nhờ chồng trông con hộ thì anh toàn mải chơi game hoặc nằm ngủ nên vợ chồng cãi nhau suốt, dọa bỏ nhau cũng cả trăm lần rồi.

Chồng chê tôi lúc nào cũng nhợt nhạt 'hôi sữa', mẹ chồng nghe thấy liền thuê ngay một thợ xăm về khiến cả nhà choáng váng - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Thấy con trai mải chơi, lười biếng nên mẹ chồng tôi suốt ngày mắng mỏ. Bà thương con dâu với cháu lắm, suốt ngày qua phòng giúp tôi trông con, nhưng 2 người cũng không xuể việc để chăm một đứa bé nặng có vài cân.

Hôm qua soi gương tôi giật mình nhận ra sau nửa năm sinh con trông mình tàn tạ quá sức, tôi liền bảo chồng xin ít tiền đi làm tóc với phun lông mày. Anh nhảy dựng lên chửi:

- Tôi đi làm bục mặt ra tháng được có hơn chục triệu, cô đòi 2 triệu đi làm mặt làm mày cặp với thằng nào? Con đang bé thế kia thì ăn diện làm gì, mà Tết này dịch bệnh không đi đâu chơi, đừng có tốn tiền vớ vẩn.

Nghe xong tôi tủi thân vô cùng, ôm con vừa khóc vừa xổ hết bức xúc trong lòng ra.

- Vâng, lúc nào cũng ra vẻ anh còng lưng nuôi mẹ con tôi, nhưng lương được 10 triệu thì 5 triệu anh đổ vào game, còn lại thì đi nhậu nhẹt. 5 tháng rồi anh mới mua cho con được mỗi bịch bỉm, còn lại tiền sữa tiền quần áo thuốc men cho con anh đã bỏ ra xu nào chưa?!? Anh có cho mẹ con tôi đồng nào tiết kiệm không?

- Cô ở nhà ăn bám thì biết cái gì? Người thì lúc nào cũng hôi rình lên, tóc tai thì bẩn, quần áo luộm thuộm như con đồng nát. Không hiểu sao tôi lại cưới cô về!

Tôi tức quá bỏ ra ngoài khóc, vừa mở cửa ra đã thấy mẹ chồng đứng ở hành lang từ bao giờ. Có vẻ mẹ đã nghe thấy hết chuyện vợ chồng tôi cãi nhau, bà im lặng không nói gì chỉ bảo tôi đưa cháu cho bà bế hộ, rồi đi tắm rửa ngủ sớm cho ngon. Tôi nghe lời mẹ ra hẳn tiệm gội đầu, làm móng xong 10h tối mới về. Chồng nhìn thấy lại quát tháo tra hỏi tôi ăn cắp tiền ở đâu đi làm đẹp, tôi đẩy anh ta ngã dúi dụi rồi lên giường đắp chăn ngủ.

Sáng hôm sau mẹ chồng gọi tôi dậy sớm, cháu đã được ông nội pha sữa cho ăn cữ sáng rồi ru ngủ rất ngoan. Bà bảo tôi sang phòng ngủ có việc, tôi qua đó thì thấy một cô gái lạ ngồi đợi sẵn với hộp đồ lạ lùng xung quanh. Ngơ ngác hỏi chuyện gì thì mẹ chồng bắt nằm xuống, đủng đỉnh nói lý do.

- Hôm qua thằng Minh nó dám chê con xấu với hôi, chả việc gì phải xin tiền nó làm đẹp, mẹ bao hết cho. Mẹ gọi thợ đến tận nhà xăm môi với xăm lông mày cho con một thể, nửa tháng đủ kịp ăn Tết. Tiện mẹ cũng dặm lại lông mày luôn, không phải lo tiền bạc gì hết, có mẹ ở đây rồi!

Nghe bà nói xong tôi cảm động suýt khóc. Bà chị dâu thập thò ngoài cửa xin làm cùng mà mẹ chả nói gì, ai bảo thường ngày chị cũng hay bắt nạt tôi cơ! Vui quá các mẹ ạ, làm xong hơi đau, sưng nhẹ cái môi nhưng soi gương thấy xinh hẳn.

Sau 9 năm chung sống, chồng nhẫn tâm bỏ vợ con theo bồ trẻ

Chẳng ngờ, sau 9 năm bên nhau, chồng tôi nhẫn tâm bỏ vợ con đi theo cô gái trẻ đẹp hơn. Anh còn phũ phàng khi thách thức vợ: “Tôi cứ ly hôn đấy, cô làm được gì nào”,…

TIN MỚI NHẤT