Chết điếng khi nửa đêm vợ bất ngờ chạy vào phòng đánh thức bố mẹ và cả nhà dậy cho họ xem cảnh nóng của tôi với nhân tình

12/10/2016 05:44

Chưa khi nào tôi lại cảm thấy bế tắc đến thế. Chẳng thể ngờ được rằng cô vợ của tôi hiền lành là vậy mà đánh đòn đến thâm hiểm.

Tôi lấy vợ mới được gần 5 năm nay, hiện vợ chồng tôi đang có 1 cậu con trai nhỏ lên 3 tuổi. Vợ chồng tôi quen và yêu nhau cũng tương đối lâu trước khi tổ chức đám cưới. Quãng thời gian suốt 4 năm bên nhau thật sự là quãng thời gian vui vẻ và hạnh phúc.

Tình yêu thì luôn có những cung bậc cảm xúc khác nhau, có cãi vã có cả những xích mích nhưng vẫn đi được với nhau đến tận cuối đường thật sự là 1 điều may mắn. Cứ nghĩ cuộc hôn nhân của tôi sẽ mãi hạnh phúc. Nhưng chính tôi cũng là gã đã phá bỏ thứ hạnh phúc đó.

Tôi còn khá trẻ nhưng có một cơ ngơi đồ sộ. Tính ra thì cơ ngơi mà tôi có này được sự giúp sức và hậu thuẫn của cả bố mẹ tôi và bố mẹ vợ chứ chẳng mấy ai mà đủ khả năng ở cái tuổi 30 đã làm chủ 1 công ty lớn, đứng đầu không biết bao nhiêu các công ty con khác..

Nhìn chung thì cuộc sống của vợ chồng tôi hòa thuận lắm. Chỉ có 1 điều là vợ sinh con xong thì lôi thôi không kể đâu cho hết. Tôi muốn thuê ô sin cho vợ đỡ vất vả nhưng cô ấy nhất quyết không chịu chỉ vì sợ ô sin không thương con mình, không cẩn thận nữa.

Chết điếng khi nửa đêm vợ bất ngờ chạy vào phòng đánh thức bố mẹ và cả nhà dậy cho họ xem cảnh nóng của tôi với nhân tình - Ảnh 1
(Ảnh minh họa)

Để mà nói thì vợ tôi chẳng có cái gì xấu, chưa kể cô ấy còn được lòng bố mẹ chồng kinh khủng khiếp luôn, ai mà nghĩ được rằng bố mẹ tôi chẳng bao giờ bênh tôi lấy 1 câu, chỉ có bênh con dâu là nhiều. Đã thế vợ còn sinh cháu đích tôn cho ông bà nên ông bà cũng quý luôn, được cô em gái nhõng nhẹo chị dâu suốt ngày dẫn đi ăn với mua đồ cho thì gái nào mà chả quý cho được. Đấy nhìn vậy là hiểu vợ tôi có thế lực lớn, thế lực ngầm hẳn hoi trong nhà mình.

Tôi cũng hiểu và cũng biết ý lắm nên không dám làm gì khiến vợ phiền lòng. Tuy nhiên người tính không bằng trời tính. Tôi cặp bồ, cặp với 1 em chân dài xinh xắn eo thon dáng đẹp. Cứ nghĩ mình chẳng bao giờ phản bội vợ con mà giờ lại làm cái điều xấu hổ đó. Tôi tự trách bản thân mình nhưng cũng không thể kiềm hãm được cái cơn dục vọng của mình đang khao khát. Đơn giản với tôi chỉ là cô kia cho thì tôi nếm, nếm hứng thì ăn. Đấy, cái thú vui của đàn ông như vậy thôi chứ bỏ vợ con tất nhiên tôi không bao giờ có ý định đó.

Tôi lấy vợ đã bằng đó lâu nhưng thật sự vợ tôi không đến công ty tôi bao giờ. Vợ chỉ tham gia tiệc thôi, ngày trước thì tôi thắc mắc vợ nói vợ không muốn làm ảnh hưởng đến công việc của tôi. Nghĩ kể ra cũng có lý nên sau đó tôi không thèm hỏi nữa. Nào ngờ giờ cặp kè với nhân tình của mình trong cùng công ty nên chính phòng làm việc của tôi lại có cơ hội mà khai thác sử dụng đến triệt để. Thi thoảng tôi vẫn vui vẻ với nhân tình của mình ngay trong phòng làm việc mà không hề bị phát hiện hay bại lộ.

Dẫu thế tôi vẫn có đề phòng nói cô lễ tân có vợ tôi đến thì báo. Hôm đó vợ tôi đến sau khi tôi ngoại tình được gần 4 tháng. Đúng ra thì tôi như ăn vụng bị bắt quả tang vậy dù mình không làm gì mà vẫn toát mồ hôi hột. Nhưng bất ngờ tưởng lộ thì vợ chỉ cười nói rằng tiện nên đưa hộp cơm đến cho tôi. Tôi có 1 cuộc họp ngắn ngay trước giờ ăn trưa nên để vợ đợi ở văn phòng mình 1 lúc. Khi ra thì vợ cùng tôi ăn cơm trưa bình thường rồi vợ về luôn vì ở nhà còn nhiều việc.

Chết điếng khi nửa đêm vợ bất ngờ chạy vào phòng đánh thức bố mẹ và cả nhà dậy cho họ xem cảnh nóng của tôi với nhân tình - Ảnh 2
(Ảnh minh họa)

Vợ về tôi như trút được gánh nặng mà thở phào nhẹ nhõm. Vẫn nghĩ mình đã khéo léo chùi mép thật sạch quá nên vợ không mảy may nghi ngờ gì. Đêm về đến tận mấy hôm sau tôi vẫn còn hào hứng vì vợ không hề biết mình ngoại tình. Nhưng đâu phải như thế, nửa đêm hôm trước vợ đã lục đục dậy rồi gọi tôi vào cái khoảng thời gian giữa đêm. Vợ gọi khiến tôi giật bắn: “Chồng ơi nhanh sang bên phòng bố mẹ đi, vợ cho cả bố mẹ và mọi người xem cái này hay lắm”. Vợ dứt lời tôi cũng tỉnh hẳn chạy vội sang phòng bố mẹ mà cảm thấy bất an vô cùng.

Vợ đến gõ cửa phòng bố mẹ tôi rồi đánh thức cả ông bà cùng em gái tôi dậy. Mọi người cùng nhau ngồi trong phòng bố mẹ vợ tôi mới cắm điện thoại kết nối với ti vi cho to dễ xem. Trời ơi đất hỡi, cái cảnh đó chính là cảnh ân ái của tôi và nhân tình lúc trưa nay sao? Sao vợ tôi lại có nó, vợ để máy quay trong phòng làm việc của tôi từ khi nào và hàng tá câu hỏi khác nhưng tôi không còn nghĩ được nhiều đến thế.

Khi cả bố cả mẹ, đến ông bà em gái đều xông về phía tôi người thì hỏi người thì kéo vào tôi, đánh tôi vì cảnh tượng đó. Tôi làm tình với bồ trong phòng làm việc trong khi vợ con ở nhà tin tưởng. Tôi quỳ xuống xin lỗi vợ, xin lỗi cả nhà. Vợ tôi chỉ nói lại: “Vợ không biết chồng cặp với cô ấy khi nào, nhưng vợ hi vọng chồng đừng bao giờ khiến ông bà, bố mẹ, mẹ con vợ cùng em gái chồng phải thất vọng về 1 người đàn ông hoàn hảo trong mắt mọi người như chồng”.

Vợ tôi nói xong thì bà tôi vốn sức khỏe yếu giờ còn chứng kiến cảnh cháu đích tôn mình yêu quý như thế nên ngất lịm. Tôi sợ hãi khi đưa bà đi viện. Còn kẻ nào tội đồ hơn tôi, vừa phản bội vợ con vừa khiến bà nội nhập viện thế này. Ngồi ngoài hành lang bệnh viện mà tôi không biết rồi ngày sau mình sẽ ra sao nữa.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Phụ nữ lấy chồng: Tưởng đã bình yên nào ngờ giông bão lại xuất phát từ ngực trái của người đàn ông
Phụ nữ lấy chồng, tưởng đã bình yên, nhưng nào ngờ sóng gió lại xuất phát từ trái tim của người đàn ông. Khi trái...
XEM TIẾP
Viết cho những người phụ nữ còn loay hoay trong hôn nhân: Thử một lần dứt khoát xem sao!
Thử một lần dứt khoát xem, biết đâu mọi thứ sẽ nhẹ nhàng hơn. Biết đâu khi bắt đầu một cuộc sống mới, đời bạn...
XEM TIẾP
Chẳng lẽ chúng tôi lại ly hôn lần nữa?
Quyết định quay lại với chồng cũ của tôi là sai lầm lớn, niềm vui nhanh quên chứ niềm đau hằn sâu lắm.
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM