Phụ nữ khi giận dỗi thường có xu hướng nói cho “bỏ tức”. Nhưng đàn ông đừng vì những câu nói này mà trở nên “phát điên” rồi làm lơ hay ép buộc phụ nữ làm điều họ không thích. Thay vào đó, hãy kiên nhẫn một chút, phụ nữ lớn tiếng khó chiều thế nào vẫn sẽ như con mèo nhỏ ngoan ngoãn bên người đàn ông của mình

“Một chút nữa thôi”

Ảnh minh họa: Internet

“Một chút” ở đây có thể là 1 tiếng thậm chí là hơn cả vậy. Do đó, nếu phụ nữ ra giá thời gian để bạn đợi là “một chút nữa thôi” như thế thì đừng cáu gắt. Cứ thư thả mà chơi điện thoại hay đọc vài trang sách hay. Đừng bực tức khi đợi chờ làm gì, vô ích thôi. Phụ nữ chậm chạp là vậy cũng là muốn mình xinh đẹp hơn, gọn gàng hơn trước mắt đàn ông. Có đôi khi, là vì họ đang loay hoay chuẩn bị một bữa trưa ngon lành cho các anh cũng không chừng. Do đó, hãy xem điều này là một chuyện bình thường. Đợi chờ người phụ nữ mình yêu thương thêm chút ít thì cũng có sao đâu?

“Được thôi”

Khi phụ nữ nói ngắn gọn thế này không có nghĩa là mọi thứ đang tốt đẹp. Mà ngược lại, chính là khi cô ấy đang khó chịu và không muốn nói thêm lời nào nữa. Đàn ông đừng vì thấy vậy mà làm ngơ, càng tức giận hơn. Đàn ông càng tỏ ra như vậy thì phụ nữ càng không chịu làm hòa. Thay vào đó, hãy từ tốn làm dịu đi sự bực dọc của phụ nữ bằng vài câu vui đùa. Phụ nữ nói thì cứng cỏi lắm chứ cũng mềm lòng với người mình thương. Đừng hơn thua với người mình yêu làm gì, không đáng đâu đàn ông à.

“Anh muốn làm gì thì làm, đừng để ý đến em”

Bạn nghĩ gì khi cô ấy nói thế nào? Có đúng là bạn muốn làm gì thì làm và đừng quan tâm đến cô ấy không? Đừng dại mà tin như thế nhé. Khi nói những lời này, chính là khi phụ nữ đang rất giận và khó chịu với bạn. Những lúc thế này, đừng dại mà bỏ đi. Hãy ở bên và nhẹ nhàng nói cho nàng hiểu, xin lỗi nàng khi cần. Nếu bạn bỏ đi thì cứ xác định là sẽ không nói chuyện được với cô ấy trong một thời gian không ngắn nhé.

“Em có mập không?”

Đàn ông thường rất ngại khi phải trả lời những câu hỏi thế này. Nhiều người còn đâm ra sợ khi nghe người yêu hay vợ hỏi câu này. Nếu đàn ông trả lời là không thì phụ nữ sẽ bảo họ nói dối. Đàn ông trả lời là có thì thế nào cũng nhận một trận “lôi đình” của phụ nữ. Do đó, đàn ông thường rất lưỡng lự không biết phải trả lời sao cho đúng.

Khi gặp phải trường hợp này, đàn ông chỉ cần nói: “Em ổn mà, vậy là đã đẹp rồi” thì phụ nữ sẽ chẳng có gì phải giận cả.

“Không có gì đâu”

Ảnh minh họa: Internet

Khi nghe câu này từ phụ nữ, bạn hãy hiểu chắc chắn có điều gì đó đang xảy ra. Không có gì, em không giận đâu. Không có gì, em chẳng mong anh giải thích.

Đây là cách phụ nữ nói khi không hài lòng điều gì đó ở người yêu. Khi nghe câu này, đừng bỏ lơ như không có gì. Hãy nhẹ nhàng an ủi và cố gắng khiến cô ấy thấy thoải mái nhất. Chắc chắn sau đó, phụ nữ sẽ nói hết những gì bận lòng.

“Anh có thể…?”

Khi phụ nữ hỏi, anh có thể làm giúp em cái này hay làm cái kia cho em không thì đàn ông hãy hiểu đây không chỉ là một sự giúp đỡ đơn giản. Vì nếu bạn trả lời “Để anh xem” thì sẽ chẳng “yên” nổi với nàng đâu.

Hãy cố gắng giúp cô ấy. Phụ nữ sẽ không dễ nhờ người đàn ông của mình làm gì nếu cô ấy thật sự cần. Đừng đắn đo hay từ chối, nếu không đến lúc có người khác thay bạn làm thì đã quá muộn rồi.

Với phụ nữ, họ vốn không hề khó hiểu. Có thế nào, cũng hãy dùng yêu thương và quan tâm để đối xử với họ. Phụ nữ có ngang bướng, khó chịu thế nào cũng sẽ trở nên ngoan hiền với người đàn ông mình yêu

Không muốn khổ đau một đời thì đừng lấy người thế này

Không muốn khổ đau một đời thì đừng lấy người thế này

Phụ nữ thường vì yêu, nặng tình mà không đủ tỉnh táo để biết đâu là người xứng đáng để chọn làm bạn đời. Những dạng đàn ông sau đây chắc chắn chỉ đem đến khổ đau cho vợ mình, đàn bà đừng dại mà chọn!