Tha thứ cho chồng hay quyết định đưa nhau ra tòa để chấm dút hôn nhân là quyền của chị, bởi sau những gì đã xảy ra trong câu chuyện Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền, thì lỗi lầm là do chồng chị gây ra. Tuy vậy, tôi cũng thành thật có lời với chị rằng chị nên bình tĩnh, nên trao đổi câu chuyện này với các con, vì dù sao các con chị cũng đã trưởng thành, đã lập gia đình, có học thức, có hiểu biết nhất định. Các con sẽ tư vấn, sẽ giúp đỡ để chị có được sự lựa chọn đúng.

Bồ trẻ đá tả tơi sau khi ẵm đống tiền, giám đốc già 'lết' về nhà xin vợ tha thứ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi của vợ chồng chị đã không còn trẻ nữa, nên với câu chuyện hệ trọng này chị nên giữ cho đầu óc mình được minh mẫn, được tỉnh táo nhằm tìm ra hướng giải quyết ổn định cuộc sống một cách nhanh chóng nhất.

Bồ trẻ đá tả tơi sau khi ẵm đống tiền, giám đốc già 'lết' về nhà xin vợ tha thứ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Theo tôi, đằng nào thì chuyện cũng đã có hồi kết, các con của vợ chồng chị đã giúp bố trả hết nợ công và chắc chắn rằng cô thư kí trẻ kia cũng không bao giờ giữ lòng chung thủy với chồng chị khi chồng chị không thể cung phụng tiền bạc cho cô ta tiêu xài xả láng như trước được. Nên tôi cho rằng chị tha thứ, bỏ qua lỗi lầm cho chồng khi anh ấy ăn năn, hối hận là tốt nhất, vợ chồng một ngày nên nghĩa, huống chi anh chị đã bên nhau mấy chục năm rồi.

Bồ trẻ đá tả tơi sau khi ẵm đống tiền, giám đốc già 'lết' về nhà xin vợ tha thứ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

Chọn giải pháp nào là quyền của chị, chỉ mong rằng còn nước, còn tát, còn níu giữ hạnh phúc gia đình cho con cái, cho cháu nội, ngoại của mình được sum vầy yên ổn còn hơn là xảy ra cảnh ông bà, bố mẹ đã ở vào tuổi mãn chiều, xế bóng mà đường ai nấy đi khiến con cái, cháu chắt buồn lòng chị nhé. 

Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền

Say tình thư ký trẻ, giám đốc già đổ nhào 'mất cả ghế' lẫn tiền

Có gặp mặt cô thư kí mới biết lời đồn không ngoa khi cô quá trẻ đẹp, lịch lãm, sang trọng đến tôi làm đàn bà mà không kìm nổi sự ngưỡng mộ huống chi chồng tôi suốt ngày kề cận bên cô ấy.

Theo An Trí/Tiền Phong