Biết ô sin âm mưu soán ngôi bà chủ, cô vợ thông minh lên kế hoạch để đời khiến cô ta phải tủi nhục bỏ đi

15/08/2016 13:39

Ngày hôm sau đi làm, chị mang toàn bộ số tin nhắn đó in ra giấy. cầm tập giấy trở về nhà, chị không ngừng tủm tỉm.

Sau khi đưa con thứ hai chào đời thì công việc dồn lên ngập đầu chị Loan. Sáng chị phải dậy từ 5 giờ mà vẫn không kịp lo cho hai con trước khi đi làm. Tối đến, người ta vẫn còn ung dung tận hưởng nốt giây phút cuối giờ làm thì chị đã phải tất tả lao ra lấy xe để đi đón hết đứa lớn đến đứa nhỏ. Đón được con rồi thì lại hối hả vào chợ mua đồ chuẩn bị bữa tối cho cả con và chồng. Rồi thì cơm nước, ăn uống xong xuôi, chị lại lo dọn dẹp nhà cửa.

Chị gần như chẳng còn thời gian mà nghỉ ngơi nữa. Thấy chị vất vả quá mà công việc của anh cũng bận rộn, chẳng giúp đỡ được chị nhiều nên anh đã đề nghị được thuê ô sin. Và để yên tâm hơn, anh để chị toàn quyền lựa chọn người ưng ý với chị nhất.

Chị được một người bạn giới thiệu cho cô giúp việc tên Na. Vừa nghe tên thôi chị đã có cảm tình với cô bé này rồi. Và khi gặp, chị đã hoàn toàn bị thuyết phục bởi cái vóc dáng nhanh nhẹn cùng đôi mắt tinh nhanh ấy. Na nhìn khá là hiền lành theo như cảm nhận của mọi người nên chị cũng yên tâm phần nào. Chị cho Na làm thử việc 1 tuần rồi mới quyết định.

Nguồn: Internet

Vậy mà một tuần chưa trôi qua, chị đã quyết định nhận Na vào làm việc luôn vì Na quá thạo việc, lại còn cần mẫn, chăm chỉ và đặc biệt, Na còn rất biết cách chăm sóc trẻ con. Vì thế, chị đã yên tâm giao toàn bộ việc nhà cửa cho Na.

Từ ngày có Na, chị mới có thêm chút thời gian nghỉ ngơi và chăm sóc cho bản thân mình. Thấy chị rảnh rang người ta lại khuyên chị nên cẩn thận với cô ô sin nhà mình. Cứ không để ý, buông lơi là có ngày mất chồng như bỡn. Nhưng chị chỉ cười cho qua chuyện vì chị biết tính anh không phải người như vậy. Chỉ có điều, anh không có tình nhưng Na lại có ý.

Mấy lần vô tình, chị bắt gặp Na liếc mắt đưa tình với anh. Nhưng hình như anh không để ý đến. Bằng sự từng trải của mình, chị đoán không nhầm thì Na đang âm mưu gì đó to lớn lắm. Anh cho dù không để ý nhưng nếu mỡ mà dâng tận miệng mèo rồi thì chị không dám đảm bảo là mèo sẽ không ăn. Cười nửa miệng, chị mượn điện thoại của anh, nhắn tin cho Na.

Biết ô sin âm mưu soán ngôi bà chủ, cô vợ thông minh lên kế hoạch để đời khiến cô ta phải tủi nhục bỏ đi - Ảnh 1
Nguồn: Internet

Những tin nhắn của chị vô cùng mùi mẫn, tình cảm. Rồi chị sốc nặng khi Na tỉ tê rằng chỉ cần anh đồng ý, Na sẽ trở thành một người vợ còn tốt hơn cả chị. Chị đọc được những lời lẽ đó mà mặt mày tím tái hết cả lại. Chị gửi lại những tin nhắn đó vào mail. Ngày hôm sau đi làm, chị mang toàn bộ số tin nhắn đó in ra giấy. cầm tập giấy trở về nhà, chị không ngừng tủm tỉm. Na đon đả ra đón chị, vẫn ngoan ngoãn lắm. Nhìn Na, chị mỉm cười:

 - Chị mới mua được cuốn truyện hay lắm. Chị nhường cho em đọc trước vì chị nghĩ, nó có ích với em lúc này.

Na vui vẻ đón nhận. Vừa cầm tập giấy trên tay, mặt Na đã tím tái, miệng lắp bắp không ngừng.

- Em… Em chỉ…

- Chị không muốn nói nhiều nên tự làm gì, em phải biết rồi đúng không?

Ngay lập tức, chị thấy Na chạy tót lên phòng. Lát sau cầm xuống túi quần áo và còn thề rằng không mang bất cứ thứ gì đi. Chị cũng chẳng buồn kiểm tra vì chị tin cô ta chẳng dám mang gì của nhà chị đi ngoài tiền lương của cô ta đâu. Thấy Na vội vã đi không kịp chào anh cứ mắt tròn mắt dẹt ngơ ngác. Còn chị, chị chỉ nhìn anh tủm tỉm: Phòng còn hơn chữa chồng ạ!

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm sự gia đình trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Lấy chồng chưa bao giờ là bình yên, độc thân mới là khoảng thời gian tuyệt vời nhất
Cứ tưởng chẳng có bình yên nào bằng việc được ở bên cạnh người mình yêu. Nhưng thực tế, những chuỗi ngày độc thân mới...
XEM TIẾP
Tâm sự đàn bà 50: Nụ cười của phụ nữ được xây dựng trên sự tử tế của người đàn ông
"Không phải kiếm được nhiều tiền, cũng chẳng phải mua được nhà, sắm được xe hay không, mà bản lĩnh của một người đàn ông...
XEM TIẾP
Khi đàn bà không còn khóc vì chồng…
Một khi đàn bà đã không còn dùng nước mắt để giải quyết vấn đề, có lẽ đàn ông đã hiểu được hậu quả sẽ...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM