Thấy một người đàn ông lạ bế cháu ra khỏi nhà, tôi hốt hoảng giật lại và nhận được câu nói sốc óc của chị gái

Tâm sự 08/10/2022 05:05

Vừa đi làm về, bất ngờ thấy người đàn ông lạ bế cháu tôi ra khỏi cổng. Ngay lập tức tôi lao đến và hô hoán chị gái ra giúp sức.

Ngày chị gái có bầu, tôi rất hoang mang và lo lắng. Vì chị chưa có bạn trai, sao lại có thể mang thai được? Tôi hỏi bố đứa trẻ là ai? Chị nhất định không chịu nói.

Suốt thời gian mang thai, chị không dám nói cho bố mẹ ở quê biết chuyện. Thương chị, tôi vừa học vừa làm thêm, để chị có nhiều thời gian nghỉ ngơi hơn.

Chị tôi có tiền sử bệnh viêm đại tràng, sau khi sinh em bé, chị phải chịu đau đớn nhiều hơn. Cơn đau của chị quằn quại mỗi đêm, bảo đi khám, chị nói là bệnh mãn tính, có chữa cũng không khỏi. Thương chị thiếu ngủ, người gầy rộc đi trông thấy, tôi cố gắng chăm sóc cháu mỗi khi rảnh rỗi để chị được chợp mắt.

Ngày hôm qua, khi tôi đi làm về, bất ngờ nhìn thấy một người đàn ông lạ mặt bế cháu tôi ra khỏi cổng. Ngay lập tức tôi lao đến để giật lại cháu và hô hoán kêu chị gái ra trợ giúp. Nào ngờ chị tôi chạy ra nói đó là bố đứa trẻ, để cho anh ấy bế con đi.

Thấy một người đàn ông lạ bế cháu ra khỏi nhà, tôi hốt hoảng giật lại và nhận được câu nói sốc óc của chị gái - Ảnh 1
Tôi trách chị sao chuyện lớn thế không nói với em gái một câu. (Ảnh minh họa)

 

Tôi vô cùng thắc mắc, tại sao anh ta không cưới chị và đón con về? Chị gái ôm chặt tôi rồi nói là khi đang yêu bạn trai, chị phát hiện có khối u trong đại tràng. Ngay lập tức chị đã cắt đứt liên lạc với bạn trai, bởi có đến với nhau cũng chỉ làm khổ anh ấy.

Nào ngờ chia tay rồi mới phát hiện có thai và chị quyết tâm không chữa bệnh để con được chào đời. Hiện tại bệnh tình của chị ngày càng nặng, chẳng biết sống chết thế nào nữa nên đã gọi điện cho người bạn trai đến để trao đứa nhỏ cho anh ấy nuôi.

Chị bảo rất tin tưởng người đàn ông đó sẽ cho con cuộc sống tốt đẹp nhất. Suốt 2 tháng chăm sóc cháu, tôi coi như con, tôi trách chị sao chuyện lớn thế không nói với em gái một câu.

Tôi không yên tâm khi để người đàn ông đó nuôi cháu. Tôi yêu cầu chị gái đón cháu về, sau này chị có mệnh hệ gì, tôi sẽ ở vậy nuôi cháu khôn lớn. Chị phản đối ý tưởng của tôi, chị không muốn tôi phải khổ.

Tôi rất lo lắng cho tương lai của cháu gái. Theo mọi người tôi phải thuyết phục chị gái thế nào để đòi lại con đây?

(vanhuong...@gmail.com)

Cầu hôn bạn gái, cô ấy cười nhạt nói một câu khiến tôi bàng hoàng

Tôi cay đắng ôm bó hoa về. Người tôi yêu mấy năm trời, sao lại có thể nói một câu sát thương đến vậy?

TIN MỚI NHẤT