Tuổi Thìn

con giap may man 1
Thìn là con giáp may mắn hốt lộc trời ban - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Thìn hưởng trọn lộc lớn trời ban, hốt mưa tiền biển bạc đúng 77 ngày tới. Bạn khôi phục được cục diện hanh thông nên nguồn thu nhập tăng lên chạm đỉnh. Mục tiêu mua nhà sắm xe của bạn trong thời điểm này được thực hiện. Người tuổi Thìn không còn vướng phải bất cứ khó khăn nào. Thế nên hãy chuẩn bị tinh thần đón nhận nhiều điều bất ngờ lớn nhất, nhất là về chuyện tiền bạc.

Tuổi Thân

Theo tử vi mới nhất, Thân là con giáp may mắn, vận tài chính bùng nổ ngập trời. Vận tiền bạc của bạn có nhiều bước tiến vượt bậc, làm gì cũng thành công vang dội khiến nhiều người nể phục sát đất. Cục diện Tam Hợp nên bạn làm một hưởng mười, lương thưởng tăng lên đến mức đáng báo động. Có thể bạn sẽ sắm nhà, tậu xe, tận hưởng cuộc sống giàu sang vô đối trong thời điểm vàng kim này.

Tuổi Tuất

con giap may man 2
Tuất được nâng đỡ nên tiền bạc theo gót không ngừng - Ảnh minh họa: Internet

Tuất là con giáp phú quý, được quý nhân nâng đỡ nên tiền bạc theo gót mỗi khi bước ra đường. Trong công việc, bạn được đánh giá khá cao về tài kiếm tiền, giải quyết công việc cực giỏi. Bạn có duyên kinh doanh buôn bán nên nguồn thu nhập đổ về đếm không xuể. Những người tuổi Tuất trúng lộc lớn nhất từ trước đến giờ, công việc và tình duyên đều thuận buồm xuôi gió.

Tuổi Hợi

Hợi là con giáp hiếm hoi giàu có chỉ sau một đêm. Khi thức dậy, bạn tha hồ đếm lộc trời ban đổ về, đau đầu chóng mặt về việc phải tiêu tiền như thế nào cho hết. Danh tiếng của bạn vang xa, được nhiều người yêu mến đi đến đâu là nổi bần bật đến đó. Nói chung vận tài chính của bạn có bước phát triển vượt bậc, công việc cũng phất lên như diều gặp gió. Những công việc bạn phụ trách đều hoàn thành xuất sắc.

Tuổi Mão

con giap may man 3
Mão khá khôn khéo nên vận tiền bạc chạm đỉnh - Ảnh minh họa: Internet

Mão khá khôn khéo, giao tiếp giỏi nên được nhiều người yêu mến. Những xích mích với đồng nghiệp cũng được giải quyết, không còn vướng nhiều chuyện buồn như thời gian trước đây. Trong công việc, bạn có nhiều cơ hội phát huy tối đa khả năng của mình. Trong chuyện tình cảm cũng có nhiều tin vui, người độc thân tìm được ý trung nhân. Người có gia đình, vợ chồng ngày càng yêu thương và thấu hiểu nhau nhiều hơn.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Năm Tân Sửu cận kề, 5 con giáp phủi sạch vận đen năm Canh Tý vươn lên sở hữu khối tài sản KHỦNG

Năm Tân Sửu cận kề, 5 con giáp phủi sạch vận đen năm Canh Tý vươn lên sở hữu khối tài sản KHỦNG

Dưới đây là những con giáp may mắn, phủi sạch vận đen năm cũ vươn lên sở hữu khối tài sản khủng trong năm Tân Sửu khiến nhiều người tâm phục khẩu phục.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe