Tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch, 3 con giáp đón may mắn bất ngờ, không có gì ngoài tiền bạc, tha hồ hô mưa gọi gió

Tâm linh - Tử vi 13/12/2023 09:31

Đây là top 3 con giáp sẽ có cuộc sống thăng hoa, sự nghiệp rực rỡ, tiền tiêu thả ga khi sang tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch.

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi hiền lành, chịu khó, cố gắng không ngừng khi gặp khó khăn với mong muốn một cuộc sống đủ đầy về sau. Họ đều tự mình nỗ lực, tự lập và có nền tảng vững chắc cho gia đình và người thân.

Theo tử vi dự đoán, đúng tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch, dù trước có thăng trầm thế nào thì qua thời gian này, con giáp tuổi Mùi đều đầy bạc tiền và may mắn. Họ còn được quý nhân đưa đường dẫn lối, tìm ra hướng đi tươi sáng, bạc tiền cũng từ đó mà dồi dào thêm. Khổ tận cam lai, tuổi Mùi chỉ cần giữ tâm thế tốt nhất thì chuyện tốt ắt sẽ đến sớm thôi.

Tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch, 3 con giáp đón may mắn bất ngờ, không có gì ngoài tiền bạc, tha hồ hô mưa gọi gió - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Sửu là con giáp tử tế, chân thành và chi tiêu cực kỳ khoa học. Nếu người khác sẵn tiền mà tiêu xài hoang phí thì con giáp này luôn biết điểm dừng, biết cách đầu tư khôn ngoan nên cuộc đời họ ngập trong bạc tiền.

Đúng tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch sẽ mở ra trang mới cho con giáp này. Không chỉ có số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mắt, tiền tài phủ phê, Sửu còn có cơ hội thăng tiến vượt bậc trong sự nghiệp. Từ đây, tuổi Sửu chỉ cần an nhàn hưởng phúc, ngồi chơi hốt bạc.

Tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch, 3 con giáp đón may mắn bất ngờ, không có gì ngoài tiền bạc, tha hồ hô mưa gọi gió - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Người tuổi Tý vốn rất khéo léo, nhạy bén với vấn đề tiền bạc. Họ luôn cố gắng kiếm tiền, biết cách quản lý tài chính và đầu tư thích hợp vì thế hậu vận càng ngày càng giàu có, đầy đủ. Bước sang tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch thì người tuổi Tý được cấp trên nâng đỡ, thần tài hỗ trợ cho nên ngày càng đạt nhiều thành công.

Sự nghiệp phất lên như diều gặp gió, họ có cơ hội để phát triển tài năng, khẳng định vị thế của mình trong công việc. Không chỉ vậy, công danh của Tý sẽ đỏ như son, giúp con giáp này không chỉ thăng chức tăng lương mà còn dư dả để mua nhà, sắm xe, thoải mái tiêu pha.

Tuần đầu tiên tháng 11 âm lịch, 3 con giáp đón may mắn bất ngờ, không có gì ngoài tiền bạc, tha hồ hô mưa gọi gió - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Liên tiếp nửa đầu tháng 12, Thần Tài mang lộc đến nhà, 3 con giáp đụng hỷ sự liên miên, tiền nhiều khôn xiết, quý nhân chờ cửa

Đây là 3 con giáp được cho là gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp khi bước sang nửa đầu tháng 12.

TIN MỚI NHẤT