Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp: Tuổi Sửu giàu sau một đêm, tuổi Mão mất số tiền lớn để dành

Tâm linh - Tử vi 20/01/2021 06:00

Dưới đây là tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp, tuổi Sửu giàu có chỉ sau một đêm. Tuổi Mão mất số tiền lớn để dành suốt thời gian qua.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của 12 con giáp lúc hung lúc cát giúp bản mệnh biết được cách giải quyết vấn đề khó khăn trong thời điểm này.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tý

tu vi thu nam ngay 21/1/2021 cua 12 con giap 1
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tý tiền bạc vượng sắc - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Tý có đường tiền bạc vượng sắc hơn mong đợi. Ngoài công việc chính, bạn có thu nhập từ nguồn tay trái đổ về tiêu không hết. Thời điểm này, bạn có công việc vượng sắc, tiền bạc cứ tăng lên đều đặn để hưởng một cái Tết ấm no, hạnh phúc.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Sửu

Bản mệnh có trợ thủ đắc lực giúp sức trong thời điểm này nên không sợ khó khăn, rắc rối trong công việc. Những khó khăn về tiền bạc đã qua đi, bạn chuẩn bị đón nhận tin vui cực lớn. Ngày hôm nay, bạn chỉ cần ngồi không hưởng lộc, tha hồ thể hiện tài năng của mình để mọi người công nhận.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần mở mắt ra là thấy tiền, con đường quan lộ rộng mở tới tấp. Đường tài lộc của bạn không còn chật vật, hụt trước thiếu sau trong thời điểm này. Nói chung bạn muốn gì được nấy, muốn tiền có tiền, muốn tình có tình tha hồ nằm không vùng vẫy trên lộc trời ban.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Mão

tu vi thu nam ngay 21/1/2021 cua 12 con giap 2
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Mão mất số tiền lớn - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của bạn có nhiều chuyện buồn, có thể mất số tiền lớn để dành bao lâu nay. Những dự định của bạn dang dở, công việc cũng không như ý khiến cấp trên khiển trách. Những người tuổi Mão gặp khá nhiều rắc rối trong công việc, chuyện tiền bạc nên tinh thần vô cùng mệt mỏi.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Thìn

Thìn có nhiều tin vui lớn, tiền bạc cứ hết rồi lại đầy, lúc nào trong túi cũng rủng rỉnh tiền tiêu không hết. Nếu có đầu tư, hùn hạp làm ăn với ai, bạn cũng nên khôn ngoan, sáng suốt đừng mắc bẫy người khác. Thời điểm này, bạn nên quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến vận trình của mình.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tỵ

Vận tiền tài của Tỵ lúc hung lúc cát khiến bản mệnh không thể lường trước được. Nếu muốn thực hiện những kế hoạch riêng hãy suy nghĩ kỹ càng, đừng nóng vội mà làm hỏng việc lớn. Khi làm chuyện gì cũng nên tính toán trước sau để không vướng phải nhiều họa thị phi từ trên trời rơi xuống.  

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Ngọ

tu vi thu nam ngay 21/1/2021 cua 12 con giap 3
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Ngọ hoàng kim rực rỡ - Ảnh minh họa: Internet

Ngọ bước vào giai đoạn hoàng kim rực rỡ, tiền bạc cứ tăng lên đều đặn. Bạn có cơ hội phát huy khả năng của bản thân, công việc ngày một ổn định hơn. Những người tuổi Ngọ không còn gặp bất cứ chuyện buồn phiền nào trong thời điểm này.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Mùi

Những mục tiêu của bạn được hoàn thành đúng như bản thân mong muốn. Con đường thăng tiến của bạn rộng mở, được quý nhân nâng đỡ nên làm gì cũng đạt được thành công. Những việc bạn làm đều được công nhận, cấp trên có cái nhìn đặc biệt ấn tượng về bạn.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Thân

Con đường công danh, tiền bạc của bạn trong thời điểm này vượng sắc đáng nể. Trong công việc, bạn đã không còn gặp bất cứ khó khăn hay chướng ngại nào. Những việc bạn được giao đều hoàn thành đúng thời hạn nên được cấp trên khen ngợi hết lời.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Dậu

tu vi thu nam ngay 21/1/2021 cua 12 con giap 4
Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Dậu tiền bạc rộng mở - Ảnh minh họa: Internet

Dậu có đường tiền bạc khá rộng mở, tha hồ hưởng lộc trời ban. Chẳng cần ai giúp sức, bạn cũng vượt qua được giai đoạn khó khăn và vươn lên đổi đời. Về phương diện tình duyên bạn nên mở lòng đón nhận người thích hợp với mình.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Tuất

Vận trình của Tuất gặp nhiều chuyện không may mắn, bạn nên cẩn thận xe cộ trong thời điểm này. Ngày hôm nay, bạn nên cẩn thận kẻo tiền mất tật mang, hao tài tốn của. Tuất nên chú trọng lời ăn tiếng nói, cách cư xử để không làm phật lòng ai.

Tử vi thứ Năm ngày 21/1/2021 của tuổi Hợi

Hợi là con giáp may mắn hết phần thiên hạ. Tiền bạc, tình duyên của bạn vượng sắc, không còn vướng phải bất cứ nỗi lo về cơm áo gạo tiền. Thu nhập của bạn trong thời điểm này chạm đỉnh, không còn lo lắng thiếu trước hụt sau như trước đây.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lương thưởng Tết đạt đến mức báo động đỏ, 3 con giáp này có một mùa xuân ‘bánh chưng đã có thịt’

Dưới đây là những con giáp may mắn bậc nhất, lương thưởng tăng đến mức đáng báo động, chuẩn bị đón mùa xuân đầy đủ “bánh chưng có thịt”, tài lộc dồi dào.

TIN MỚI NHẤT