Tử vi tuổi Tý ngày 30/9/2017

Một ngày Tam hợp nên tài chính con giáp này vô cùng thịnh vượng. Bạn còn có thêm nhiều cơ hội kiếm tiền vô cùng tốt, tăng thêm nguồn thu nhập và ổn định tài chính lâu dài. Công việc đã hết giai đoạn áp lực nên bạn càng có nhiều cơ hội để kiếm thêm bên ngoài.

Hôm nay, bạn cũng có thể gặp được những quý nhân là người tuổi Dậu, Tuất giúp cho công việc trôi chảy hơn. Tuy nhiên, về sức khỏe do ngày Kim vượng nên mệnh Tý Thủy có thể suy yếu nến hãy dành thời gian nghỉ ngời và sự thay đổi thời tiết nhé.

Tử vi tuổi Dần ngày 30/9/2017

Hôm nay con giáp này có đường công danh rất trôi chảy. Bạn có năng lực làm việc vô cùng tích cực. Nhưng cần đề phòng một số đối tượng đố kỵ.

Về tài chính không có gì ấn tượng, đảm bảo được sử ổn định nhưng thời gian tới chắc chắn bạn cần có những bước đột phá để cải thiện hơn nữa ngân sách cũng như các dự định tương lai của mình.

Tử vi tuổi Thìn ngày 30/9/2017

Hôm nay tuổi Thìn có công việc khá thuận lợi, không có áp lực và có dấu hiệu khả quan hơn so với thời điểm trước đó. Đồng thời, về tài lộc cũng có dấu hiệu khởi sắc, nguồn tài chính ổn định, những người kinh doanh dễ có được mối hàng lớn.

Khoảng thời gian này bạn không nên cho ai đó vay mượn tiền bạc nếu không muốn bị xù.

Tử vi tuổi Thân ngày 30/9/2017

Mệnh chủ Thân Kim hôm nay vượng nên việc làm ăn thuận lợi. Công việc dễ đạt được kết quả như mong muốn và có những khoản thưởng xứng đáng với công sức đóng góp của bạn.

Nhưng, hãy cẩn trọng với sức khỏe của bạn, bạn dễ gặp phải tình trạng rối loại tiêu hóa gây ảnh hưởng tới sức khỏe và tâm trạng của mình đấy. Lưu ý: Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là người tuổi Tý và Ngọ nhé.

Tử vi tuổi Tuất ngày 30/9/2017

Hôm nay con giáp tuổi Tuất dễ có lộc. Chuyện tình cảm cũng gặp nhiều thuận lợi. Công việc suôn sẻ. Sẽ có những có hội kiếm tiền và bạn hoàn toàn có thể yên tâm với thu nhập của mình.

Những khoản đầu tư trông đợi của bạn cũng có thể sinh lời nhưng không nhiều lắm. Quý nhân phù trợ của bạn hôm nay là: tuổi Dần, Mão.

- Thông tin bài viết mang tính chất chiêm nghiệm -

4 con giáp hứa hẹn được THẦN TÀI ưu ái, làm gì cũng gặp MAY vào tháng 10/2017

4 con giáp hứa hẹn được THẦN TÀI ưu ái, làm gì cũng gặp MAY vào tháng 10/2017

Có thể nói đây là những con giáp có khả năng bứt phá ngoạn mục nhất trong số 12 con giáp trong tháng 10 dương lịch tới đây về công danh sự nghiệp.

Theo H.N/Phunutoday/Khoevadep