Tử vi 3 ngày liên tiếp (27, 28 và 29/2), 3 con giáp tay trái đón lộc, tay phải cầm tiền, làm ăn thu bạc tỷ, an nhàn vô lo

Tâm linh - Tử vi 26/02/2024 15:33

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán không lo túng thiếu, làm gì cũng vượng phát, nhanh chóng nắm bắt thời cơ làm giàu.

Tuổi Mùi 

Tuổi Mùi đang đối mặt với nhiều công việc cùng một lúc, dẫn đến tình trạng quá tải và khó khăn trong việc đưa ra quyết định đúng đắn. Tránh ký kết hợp đồng hoặc đưa ra quyết định quan trọng hôm nay. Thay vào đó, tạm dừng lại và tập trung giải quyết từng vấn đề một cách tỉ mỉ và cẩn thận. Sự cẩn thận này sẽ giúp bạn tránh được hậu quả không mong muốn.

Tài vận không thuận lợi nhưng bạn vẫn còn một số tiền dư dả để trang trải cuộc sống. Hãy chi tiêu tiết kiệm và biết đầu tư cho tương lai. Hạn chế các khoản chi tiêu không cần thiết để tận dụng tốt tài lộc hiện tại và tạo cơ hội cho tương lai.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (27, 28 và 29/2), 3 con giáp tay trái đón lộc, tay phải cầm tiền, làm ăn thu bạc tỷ, an nhàn vô lo - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Tương phá xuất hiện tháng này cho thấy bạn cũng cần cẩn trọng hơn với các mối quan hệ xung quanh, đặc biệt là các mối quan hệ hợp tác trong công việc. Bạn dễ ảnh hưởng các vấn đề do tiểu nhân gây ra, bị phiền não vô ích, tốn nhiều thời gian, công sức.

Chính Tài dự báo việc làm ăn thuận lợi, hanh thông, có những người kiếm được số tiền lớn, rủng rỉnh tiền tiêu trong tháng 2 này. Có xu hướng tiêu xài hoang phí, thậm chí ảnh hưởng cả số tiền tiết kiệm mà bạn cố gắng để dành trong suốt thời gian dài vừa qua.

Người độc thân khó có cơ hội kết đôi hơn những tháng trước đây. Lúc này bạn cần học cách yêu bản thân, thử học thêm những kỹ năng mới trong cuộc sống để bớt tập trung vào chuyện tình cảm. Các cặp đôi căng thẳng, một số không nhận được sự đồng ý của người thân.

Thời điểm tháng 2 này lục phủ ngũ tạng hoạt động mạnh hơn, đặc biệt gan dễ bị tổn thương, từ đó ảnh hưởng đến huyết quản, tim và thận.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (27, 28 và 29/2), 3 con giáp tay trái đón lộc, tay phải cầm tiền, làm ăn thu bạc tỷ, an nhàn vô lo - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần luôn tràn đầy sức sống, dám nghĩ dám làm. Tuổi này rất nhạy cảm, hay đa nghi và đôi lúc cũng tỏ ra hung hăng, mất kiên nhẫn.

Phẩm chất nổi bật của con giáp này làm lòng dũng cảm, khả năng cạnh tranh và sự khó lương. Người tuổi Dần sống ngay thẳng, ghét việc xu nịnh. Họ hợp làm chủ hơn làm thuê, thích làm các công việc tự do.

Trong thời gian tới, tài lộc của con giáp tuổi Dần ngày một dồi dào. Họ đứng trước cơ hội lớn để phát triển sự nghiệp. Con giáp này có thể nhận được công việc mới, dự án mới. Người tuổi này nếu làm kinh doanh thì đơn hàng chốt ầm ầm, lợi nhuận tăng lên đáng kể.

Con giáp này cũng sẽ quyết đoán hơn khi các cơ hội công việc đến với mình. Mặt khác, thời gian tới người tuổi Dần có sức khỏe không được như ý, cần chú ý đến các vấn đề xương khớp.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (27, 28 và 29/2), 3 con giáp tay trái đón lộc, tay phải cầm tiền, làm ăn thu bạc tỷ, an nhàn vô lo - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 7 ngày tới (2/3), 3 con giáp tài lộc tưng bừng, giàu có nhất vùng, ăn tiêu thoải mái, gặp may đổi đời

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau làm ăn thuận lợi, thu nhập tăng lên nhanh chóng, tiền bạc chảy về đầy túi.

TIN MỚI NHẤT