Nhờ được bề trên thương yêu, thần tài gõ cửa liên tục nên 3 con giáp này sẽ có nửa cuối năm 2019 sung sướng đủ đầy, bạc tiền dư dả.

Từ tháng 6 trở đi, 3 con giáp này sẽ phát tài phát lộc, không thành ĐẠI GIA cũng có BẠC TIỀN DƯ DẢ - Ảnh 1
Thần tài theo chân, thần may mắn hộ mệnh nên Sửu ắt phát tài phát lộc, phú quý ập vào nhà tới tấp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Tử vi học chỉ rõ, người tuổi Sửu dù là đàn ông hay phụ nữ đều chăm chỉ, siêng năng, chịu thương chịu khó. Không quá thông minh, cũng chẳng có gan làm giàu nhưng họ lại sống chân thành, hiền hậu và hay làm việc thiện nên được trời thương mà ban cho nhiều phúc lành.

Đặc biệt, nửa cuối năm 2019 người tuổi Sửu sẽ có rất nhiều cơ hội thăng chức tăng lương, công việc suôn sẻ, thuận lợi đến ngỡ ngàng. Thần tài theo chân, thần may mắn hộ mệnh nên Sửu ắt phát tài phát lộc, phú quý ập vào nhà tới tấp khiến họ muốn nghèo cũng không được.

Từ tháng 6 trở đi, 3 con giáp này sẽ phát tài phát lộc, không thành ĐẠI GIA cũng có BẠC TIỀN DƯ DẢ - Ảnh 2
Làm gì cũng thuận lợi như ý, kinh doanh một vốn bốn lời, ngồi rung đùi tiền cũng ùa vào nhà chính là phúc phần Mão nắm chắc trong tay - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Mão sống tình cảm, có gan làm giàu và cực khôn ngoan trong đối nhân xử thế. Họ dám liều lĩnh thử mình ở lĩnh vực mới, không sợ thất bại nên càng về hậu vận càng thành công mỹ mãn, của nả đầy nhà khiến ai cũng phải thán phục.

Kỷ Hợi 2019 là năm tam hợp của người tuổi Mão nên vận số của họ sẽ có chuyển biến bất ngờ. Làm gì cũng thuận lợi như ý, kinh doanh một vốn bốn lời, ngồi rung đùi tiền cũng ùa vào nhà chính là phúc phần Mão nắm chắc trong tay.

Từ tháng 6 trở đi, 3 con giáp này sẽ phát tài phát lộc, không thành ĐẠI GIA cũng có BẠC TIỀN DƯ DẢ - Ảnh 3
Đặc biệt, Ngọ còn có cơ may trúng sốc độc đắc, sau một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, sung sướng tột cùng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Độc lập, cầu toàn và có óc sáng tạo không giới hạn nên một khi đã chuyên tâm vào công việc Ngọ sẽ thăng tiến cực nhanh. Dù gặp phải thất bại Ngọ cũng không chùn bước mà vẫn kiên trì tiến về phía trước nên ví lúc nào cũng chật tiền, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt.

Nửa cuối năm 2019, người tuổi Ngọ sẽ lội ngược dòng, nghèo mấy cũng thành đại gia giàu nứt đố đổ vách.  Đặc biệt, Ngọ còn có cơ may trúng sốc độc đắc, sau một đêm thức dậy đã có bạc tỷ trong tay, sung sướng tột cùng.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 ắt TRỞ THÀNH TỶ PHÚ, bạc tiền dư dả

3 con giáp bản lĩnh hơn người, sau tuổi 35 ắt TRỞ THÀNH TỶ PHÚ, bạc tiền dư dả

Nhờ  thông minh, khôn khéo và bản lĩnh hơn người nên những con giáp có tên trong danh sách này sẽ có tự làm đại gia, giàu sang ngút trời sau tuổi 35.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe