Trúng số độc đắc từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch, 3 con giáp ‘hợp vía’ Thần Tài, ‘mệt mỏi’ đếm tiền, may mắn tới tấp, phúc khí lan tràn, thành công hạnh phúc

Tâm linh - Tử vi 12/10/2022 03:06

Tham khảo bài viết dưới đây để biết 3 con giáp nào giàu có, may mắn, thành công từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch nhé!

Trúng số độc đắc từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch, 3 con giáp ‘hợp vía’ Thần Tài, ‘mệt mỏi’ đếm tiền, may mắn tới tấp, phúc khí lan tràn, thành công hạnh phúc - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần rất có động lực để phấn đấu, dù ở bất cứ thời điểm nào. Năm nay, họ có cơ hội leo cao, thu hút được sự chú ý của lãnh đạo và quý nhân. Con giáp tuổi Dần làm việc rất có tổ chức, kỷ luật, luôn nhạy bén nắm bắt các cơ hội để nâng cao hiệu quả công việc, thu lợi nhuận lớn.

Từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch, vận may của họ luôn rất tốt, không những không xuống dốc mà còn gặp được quý nhân phù trợ, hiệu quả tăng lên gấp bội. Con giáp này đón tài lộc, công việc làm ăn thuận lợi, có thể đạt được mục tiêu đã định, công việc kinh doanh ngày càng khởi sắc.

Có thể nói, con giáp tuổi Dần "mệt mỏi" vì đếm tiền, không chỉ cuộc sống của bản thân no đủ mà còn dìu dắt gia đình cùng phát đạt.

Tuổi Tỵ

Từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch, con giáp tuổi Tỵ sẽ nắm bắt cơ hội làm ăn thuận lợi để công việc kinh doanh phát đạt hơn, tích lũy tài sản nhanh hơn. Có thể nói, người tuổi Tỵ rất bận rộn nhưng họ đã thu về khoản tiền không nhỏ, giúp cho gia đình sung túc, viên mãn.

Tương lai, con giáp này cũng có nhiều triển vọng phát triển tốt hơn, không ngừng thăng tiến. Đương nhiên, họ cũng có thể nhanh chóng leo lên "ngai vàng" trong lĩnh vực mình phụ trách, trở nên nổi bật giữa mọi người.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất rất dễ hòa đồng, tính tình tốt, nghiêm túc khi làm việc. Họ có thu nhập khá tốt từ đây đến đầu tháng 10 âm lịch. Con giáp tuổi Tuất có thể đảm đương việc lớn, thu được lợi nhuận tốt. Cuộc sống của họ cũng nhanh chóng thăng tiến, không thiếu tiền và nhanh chóng đạt được mục tiêu như ý.

Con giáp này là những người có lý tưởng và niềm tin rất vững vàng nên sẽ không bao giờ lo xuống dốc. Việc kiếm tiền của họ càng ngày càng suôn sẻ, không gặp trắc trở hay bị đối thủ cạnh tranh ngáng đường, cuộc đời tươi đẹp hơn trước rất nhiều.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

 

TIN MỚI NHẤT