Trúng số độc đắc tiền tỷ vào đúng 3 ngày liên tiếp tới (26, 27 và 28/2), 3 con giáp tiền tài bát ngát, công danh phơi phới, lộc lá đầy nhà

Tâm linh - Tử vi 25/02/2024 16:33

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi sau được dự đoán sự nghiệp hanh thông, làm giàu không khó, cuộc sống lên hương ai cũng phải ghen tỵ.

Tuổi Mão 

Theo tử vi ngày mới của 12 con giáp, 3 ngày liên tiếp tới báo hiệu những tổn thương trong chuyện tình cảm mà tuổi Mão có thể phải chịu đựng. Những lời nói hoặc hành động thiếu suy nghĩ của nửa kia có thể khiến bản mệnh tổn thương.

Vì vậy, dù gặp phải bất cứ vấn đề gì, bản mệnh cũng cần giữ cho bản thân bình tĩnh để nửa kia không nóng nảy. Vợ chồng có gì thì nên trao đổi với nhau, đừng chuyện bé xé ra to, đẩy quan hệ vào cảnh chiến tranh lạnh.

Hôm nay là ngày nên chữa bệnh, phá dỡ nhà, đồ vật. Vì thế, bản mệnh nên lên kế hoạch thực hiện các công việc phù hợp, như vậy thì mới gặp được nhiều may mắn.

Giờ tốt trong ngày: 13h - 15h

Quý nhân phù trợ: Hợi, Dần

Trúng số độc đắc tiền tỷ vào đúng 3 ngày liên tiếp tới (26, 27 và 28/2), 3 con giáp tiền tài bát ngát, công danh phơi phới, lộc lá đầy nhà - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn 

Nổi tiếng là người siêng năng, chăm chỉ và thông minh, nhanh nhạy, người tuổi Thìn hiếm khi gặp trở ngại khi làm việc. Bên cạnh đó, họ còn là người sáng tạo, thích bay bổng trong thế giới riêng và cố gắng để bản thân bị giới hạn bởi sự gò bó. Đặc biệt, khi làm việc, con giáp này luôn tập trung, cẩn thận nên dễ dàng đi đúng hướng và mang lại hiệu quả cao.

Theo tử vi, cuộc sống và sự nghiệp của người tuổi Thìn bất ngờ phất cao như diều gặp gió. Những tin vui liên tiếp ập đến giúp con giáp này may mắn thu về những khoản lợi nhuận kếch xù từ cả công việc chính lẫn phụ. Nhờ có tinh thần làm việc không ngừng nghỉ và biết phát huy các ưu điểm, tuổi Thìn càng làm càng phát.

Trúng số độc đắc tiền tỷ vào đúng 3 ngày liên tiếp tới (26, 27 và 28/2), 3 con giáp tiền tài bát ngát, công danh phơi phới, lộc lá đầy nhà - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Tử vi 3 ngày liên tiếp tới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tỵ tinh tế khi nhận nhiều tình cảm từ người khác. 

Công việc: Người tuổi Tỵ có công việc khá suôn sẻ, làm việc được cấp trên khen ngợi. 

Tình cảm: Bạn tốt tính, nhẹ nhàng nhận được nhiều lời tỏ tình, nhưng từ chối tinh tế.

Tài lộc: Về mặt tài chính, từ tốn nghiên cứu cách vận hành, làm việc trôi chảy kinh tế vào liên tục.

Sức khoẻ: Tích cực và lạc quan đối diện với vấn đề là cách bạn học được để bản thân luôn thoải mái. 

Trúng số độc đắc tiền tỷ vào đúng 3 ngày liên tiếp tới (26, 27 và 28/2), 3 con giáp tiền tài bát ngát, công danh phơi phới, lộc lá đầy nhà - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Đúng 5 ngày tới (1/3), 3 con giáp nghênh đón Thần Tài, hầu bao rủng rỉnh, nhanh chóng hưởng lộc, thoát nghèo thành công

Theo tử vi dự đoán, 3 con giáp sau vạn sự hanh thông, tài chính sung túc, suôn sẻ trong mọi mặt của công việc.

TIN MỚI NHẤT