2 tuần nữa, 3 con giáp phú quý ngập tràn, vàng bạc đề huề, cầu tài như ý, vận thế hanh thông

Tâm linh - Tử vi 25/02/2024 06:05

Theo tử vi, 3 con giáp sau được dự đoán túi được lấp đầy tiền, đổi vận nhanh chóng, phát tài tấn tới.

Tuổi Hợi 

Chính Quan soi chiếu, người tuổi Hợi tập trung và có trách nhiệm với công việc nên khiến lãnh đạo rất yên tâm. Bản mệnh có thể được giao cho công việc quan trọng ngay trong ngày này.

Thổ khắc Thủy, tiếc rằng chuyện tình cảm lại không được êm đềm như thế. Bạn nên hạ cái tôi của mình xuống để lắng nghe nửa kia nhiều hơn, đừng bắt người ấy phải nghe theo những yêu cầu của mình mãi.

2 tuần nữa, 3 con giáp phú quý ngập tràn, vàng bạc đề huề, cầu tài như ý, vận thế hanh thông - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Bản mệnh tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có nhiều hoạt động giải trí trong tháng này, đó có thể là một bữa tiệc tối tại nơi làm việc, hoặc nó có thể là một bữa tiệc giữa bạn bè. Tuy nhiên nên hạn chế tối đa những trò giải trí như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các vấn đề về tiêu hóa.

Tháng này, bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động kẻo làm mất lòng mọi người, không nên vì những bức xúc cá nhân mà kéo theo tâm trạng của bạn bè xung quanh xuống dốc cùng mình.

Tuy nhiên nếu xét về tài lộc của người tuổi Ngọ có khả năng trở nên rất mạnh mẽ hơn trông thấy trong tháng này vì vận thế trở nên thịnh vượng, nên vận dụng cơ hội để nỗ lực hơn từ đó đạt được những kết quả tốt trong công việc. Đồng thời, tránh cạnh tranh với đồng nghiệp vì bản thân bản mệnh không có lợi thế và sẽ không có kết quả tốt trong mọi cuộc tranh cãi, không những vậy còn vô tình rước phải điều thị phi đến với mình.

2 tuần nữa, 3 con giáp phú quý ngập tràn, vàng bạc đề huề, cầu tài như ý, vận thế hanh thông - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Người tuổi Thân thông minh, nhanh nhạy, hợp chuyện làm ăn kinh doanh. Bản mệnh có suy nghĩ thấu đáo về mọi việc và luôn có phương án xử lý phù hợp cho các tình huống xảy ra. Con giáp này là người tận tâm, tận tình. Họ sẵn sàng giúp đỡ người khác hết mình, không quản khó khăn, không mong báo đáp.

Bản mệnh có tính cách cẩn thận, làm đâu chắc đó, không vội vàng. Tuổi Thân là người có thực lực, biết nhìn xa trông rộng, luôn có tính toán các phương án để xử lý tình huống phát sinh. Nhờ vậy, con giáp này có thể tiến lên phía trước một cách thuận lợi.

Tử vi dự báo rằng trong những ngày cuối tháng 2, tuổi Thân gặp nhiều cơ hội trong công việc. Bản mệnh nhanh chóng vực dậy sau thời kỳ khó khăn, công việc diễn ra thuận lợi, kinh doanh phát đạt. Con giáp này bước vào thời kỳ đại vận rực rỡ, tiền kiếm được ngày một nhiều.

2 tuần nữa, 3 con giáp phú quý ngập tràn, vàng bạc đề huề, cầu tài như ý, vận thế hanh thông - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

TIN MỚI NHẤT