Trong 2 tuần đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn bước vào chuỗi ngày Đại Thắng, sự nghiệp thăng hoa, tiền vàng căng đầy trong túi

Tâm linh - Tử vi 29/11/2021 20:31

Bước vào ngày đầu tiên của tháng 12, 3 con giáp may mắn liên tục có được nhiều cơ hội mới để khẳng định bản thân, cũng như phát triển sự nghiệp của mình lên một tầm cao mới. Thu nhập hàng tháng được cải thiện rõ rệt giúp bản mệnh có được cuộc sống giàu sang, dư dả.

Tuổi Mão

Trong 2 tuần đầu tiên của tháng mới, người tuổi Mão đã có thể cảm nhận được vận mệnh của mình đang có những thay đổi tích cực. Bao chuyện xui rủi, hàm vận đều nhanh chóng qua đi, còn tài lộc, may mắn thì nô nức kéo về.

Công việc của Mão sẽ có được những sự thăng tiến nhất định làm tài vận tăng lên nhiều lần. Chỉ cần con giáp này biết tận dụng thời cơ mà chăm chỉ làm ăn, tích lũy kinh nghiệm thì sớm muộn gì cũng gặt hái được những quả ngọt xứng đáng.

con giáp may man 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Trong 2 tuần của tháng mới, vạn sự xảy đến với người tuổi Ngọ đều hanh thông, dễ dàng hơn trước rất nhiều. Bởi lẽ, con giáp may mắn này đang được Cát Tinh nâng đỡ làm phúc khí gia tăng bội phần.

Nếu Ngọ làm nghề kinh doanh buôn bán thì mau chóng phát tài, phát lộc, hàng hóa lúc nào cũng xuất đi liên tục. Còn nếu chủ mệnh làm công ăn lương thì sẽ được mọi người công nhận và đề bạc lên các chức vụ cao hơn trong tương lai.

con giáp may man 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Sửu

Trong 2 tuần của tháng cuối năm chính là lúc sự nghiệp của người tuổi Sửu bước vào giai đoạn thảnh thơi, nhàn hạ nhất. Những cố gắng trong quá khứ của con giáp này đến nay đều được đến đáp một cách xứng đáng.

Sửu ngồi không những có nhiều may mắn mà tài lộc cũng tự khắc chảy vào nhà. Thu nhập mỗi tháng tăng vọt, lương thưởng đủ đầy giúp chủ mệnh có thể dư dả mà đón một cái tết ấm no.

con giáp may man 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm. Nhiều khả năng, sự nghiệp phát triển của các con giáp này đều bị gián đoạn kéo dài, tiền tài cũng ra đi bằng hết.

TIN MỚI NHẤT