Vào 18h ngày 30/11, top 3 con giáp cần hết sức cẩn thận kẻ gian quấy phá, tiền mất tật mang, sự nghiệp tiêu tán

Tâm linh - Tử vi 29/11/2021 00:00

Vào 18h ngày 30/11, 3 con giáp xui xẻo nên hạn chế tiêu xài phung phí vì sắp bước vào đợt đại hạn lớn nhất trong năm. Nhiều khả năng, sự nghiệp phát triển của các con giáp này đều bị gián đoạn kéo dài, tiền tài cũng ra đi bằng hết.

Tuổi Thìn

Sự nghiệp của người tuổi Thìn đang bay cao rực rỡ thì bỗng tụt dốc không phanh. Bởi lẽ, vào 18h ngày 30/11, con giáp xui xẻo này đã bị Hung Tinh soi chiếu làm cát khí tan biến, xui rủi kéo dài. Vạn sự xảy đến với con giáp này cũng ngày càng khó khăn hơn trước.

Đặc biệt, Thìn nên cẩn trọng với các lời mời gọi đầu tư trong thời điểm này để tránh tiền mất tật mang, hao tốn của cải. Hơn thế nữa, chủ mệnh chỉ nên tập trung vào một mục tiêu mà muốn mình hướng tới tránh sự xao nhãng mà mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

con giap xui xeo 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Vào 18h ngày 30/11, một kì đại hạn kéo dài như đã được dự báo trước cho người tuổi Ngo sẵn sàng mà có các phương pháp ứng phó. Bắt đầu với những trục trặc trong công việc hiện tại, các vấn đề cứ liên tục nảy sinh, làm Ngọ mất rất nhiều thời gian để khắc phục, cũng như sụt giảm sự uy tín của mình trong mắt đồng nghiệp.

Ngoài ra, kinh tế của con giáp cũng bị ảnh hưởng rất nhiều nên buộc Ngọ phải điều chỉnh lại mức sống của bản thân.

con giap xui xeo 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Sau những tháng ngày thành công nối tiếp trong quá khứ, người tuổi Mùi có cả khối gia sản khổng lồ thì con giáp này cũng bị không ít kẻ ghen ghét, đố kỵ. Vừa bước sang 18h ngày 30/11, vận trình của chủ mệnh bắt đầu tụt dốc, xui rủi đeo bám không tha, thì cũng là cơ hội tuyệt vời cho những kẻ gian kia bày mưu quấy phá.

Sự nghiệp đang phát triển của Mùi sẽ bị ảnh hưởng phần nào, tiền tài trong nhà cứ dần bị bòn rút từng chút. Nhưng chỉ cần con giáp này nỗ lực hết mình, không ngại gian khổ thì vẫn bình an vô sự mà vượt qua được giai đoạn khó khăn này.

con giap xui xeo 3
Ảnh minh họa: Internet

 *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Đúng ngày mai, thứ Hai ngày 29/11/2021, 3 con giáp may mắn được ơn trên ưu ái, khí vận hanh thông, cả công danh lẫn tình cảm đều thuận lợi, viên mãn

Theo tử vi hàng ngày, vào đúng thứ Hai ngày 29/11/2021, 3 con giáp may mắn sự nghiệp hanh thông, tiền tài dư dả. Bản mệnh được ơn trên che chở nên tai qua nạn khỏi, thuận lợi tiến tới thành công.

TIN MỚI NHẤT