Tuổi Dần

Vận mệnh của tuổi Dần có nhiều triển vọng, vận may tài chính cực lớn. Những người mới đi làm sẽ có nhiều cơ hội tiến thân trong sự nghiệp. Bạn sẽ có một năm vô cùng hanh thông, công thành doanh toại. Tuổi Dần có tính cách mạnh mẽ, tự lập, làm việc gì cũng quyết đoán, không bao giờ nản lòng trước khó khăn. Cũng nhờ vậy mà bạn luôn được nhiều người kính trọng, nể phục, tin tưởng giao cho vị trí lãnh đạo trong những dự án lớn. Bạn có tài giao tiếp nên có nhiều cơ hội gặp được người tốt, giúp đỡ trong công việc. Tuy nhiên, đừng quá kiêu ngạo kẻo đánh mất những mối quan hệ đẹp vốn có.

Top con giáp đi đâu cũng được nghênh đón nồng nhiệt, tiếng tăm vang dội trong năm 2018 - Ảnh 1
Tuổi Dần sẽ trở thành ngôi sao tỏa sáng trong năm 2018 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Tuổi Mão vốn có bản tính lương thiện nên được nhiều người quý mến, xem trọng. Khi gặp khó khăn, bạn cũng không cần quá lo lắng, bởi sẽ có người ra tay giúp đỡ mọi lúc mọi nơi. Bạn biết cách đối nhân xử thế, nhìn xa trông rộng nên dễ dàng đạt được nhiều thành công. Trong công việc, bạn là người được đồng nghiệp tin tưởng và nắm vị trí lãnh đạo, dẫn dắt mọi người. Đây là thời điểm vô cùng may mắn và ngọt ngào đối với người tuổi Mão. Bạn được nhiều người quan tâm, đi đâu cũng được chăm sóc, nghênh đón nồng nhiệt. Hãy nắm bắt những cơ hội tốt nhất để bản thân tiến xa hơn trong sự nghiệp.

Tuổi Tỵ

Năm 2018 của những người tuổi Tỵ có mệnh hồng loan sum họp, tìm kiếm được nhiều cơ hội thu lợi nhuận lớn. Tài năng của bạn sẽ được phát huy vượt trội, đạt được nhiều thành tựu đáng nể. Bạn làm gì cũng thuận lợi, cầu được ước thấy, quý nhân nâng bước, giúp đỡ hết mực. Đây là thời điểm để bạn thực hiện kế hoạch riêng của mình, đảm bảo sẽ có nhiều bước tiến hơn trong sự nghiệp. Tuổi Tỵ sẽ tỏa sáng trong thời điểm này, đi đâu cũng được nhiều người nghênh đón, có nhiều tiếng tăm vang dội. Bạn có cơ hội “ngàn năm có một” đi tu nghiệp ở nước ngoài hoặc công tác xa. Điều này sẽ mang lại cho bạn nguồn tri thức vô tận cùng với bài học kinh nghiệm quý giá từ người đi trước.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Mậu Tuất 2018: Những ‘bảo bối’ mang lại may mắn, tiền tài viên mãn, sự nghiệp hanh thông của 12 con giáp

Mậu Tuất 2018: Những ‘bảo bối’ mang lại may mắn, tiền tài viên mãn, sự nghiệp hanh thông của 12 con giáp

Mỗi con giáp đều có bản mệnh ứng với vật phong thủy khai vận riêng, mang lại nhiều may mắn. Mậu Tuất 2018, 12 con giáp hãy chuẩn bị cho mình những “bảo bối” này để có một năm đại cát đại lợi, sự nghiệp hanh thông.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe