Tuổi Tuất

Tuất vốn hiền lành, chân thành nên được nhiều người yêu mến, giúp đỡ khi gặp khó khăn. Khi bước sang năm 2020, bạn nhận được nhiều lộc quả trời ban. Bạn đầu tư vào bất động sản tiền đổ về liên tục, tha hồ tiêu xài thoải mái, không lo vay mượn khắp nơi.

con giap may man 1
Tuất là con giáp may mắn trong năm 2020 - Ảnh minh họa: Internet

Bên cạnh đó Tuất nên tranh thủ thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên gia đình. Bạn nên dành thời gian cho người thân thiết để giảm bớt căng thẳng.

Chuyện tình cảm của bạn cũng có được nhiều khởi sắc rõ rệt. Những người độc thân tìm được ý trung nhân, chuyện tình đẹp như trong phim. Những người có gia đình, người yêu nhận được nhiều lộc trời ban, mối quan hệ tốt đẹp, vô cùng hạnh phúc.

Tuổi Hợi

Theo tử vi 12 con giáp, Hợi đón nhận nhiều điều may mắn, tốt đẹp khi bước sang năm mới 2020. Những việc bạn làm đều đã được công nhận, mọi người yêu mến. Chuyện xích mích với đồng nghiệp cũng được giải quyết êm đẹp.

con giap may man 2
Hợi nhận được nhiều điều bất ngờ trong năm mới - Ảnh minh họa: Internet

Mọi hiềm khích bao lâu nay cũng giúp bạn nhận ra ai tốt với mình thật lòng. Tuy nhiên hãy biết trân trọng những mối quan hệ của mình. Bởi những người đó sẽ hết lòng giúp sức khi bạn gặp khó khăn.

Năm mới bạn có cơ hội gặp gỡ nhiều bạn mới. Tuy nhiên nên biết lựa chọn những mối quan hệ tốt. Đừng tin tưởng ai quá mức mà ảnh hưởng đến con đường thăng tiến của bản thân.

Nhìn chung vận trình của Hợi không có quá nhiều khó khăn. Nhưng vì tính cách nóng nảy thất thường khiến người khác khó chịu. Bạn nên tiết chế lại cảm xúc để không làm buồn lòng bất cứ ai.

Tuổi Dần

Dần là con giáp may mắn nhất trong năm 2020. Bạn muốn gì được nấy, tình tiền đều viên mãn. Những việc bạn làm đều được cấp trên công nhận, đồng nghiệp ngưỡng mộ. Bạn nên tận dụng cơ hội đầu tư vào bất động sản để thể hiện hết khả năng của mình. Chắc chắn bạn sẽ nhận được nhiều tài lộc lớn của cấp trên ban tặng.

con giap may man 3
Dần trở thành đại gia trong năm mới - Ảnh minh họa: Internet

Vận trình của bạn được cải thiện rõ rệt, tiền đổ về tiêu xài không hết. Tiểu nhân không dám đến gần hãm hại hay nói xấu sau lưng bạn như trước. Vận tài chính của bạn được cải thiện nên không còn thiết hụt. Số tài khoản trong ngân hàng tăng lên không ngừng. Bạn sẽ trở thành con giáp giàu có, đón Tết no ấm, hạnh phúc.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Lương bổng tăng vượt mặt, vận may liên tục đổ về trong 20 ngày tới với những con giáp này

Lương bổng tăng vượt mặt, vận may liên tục đổ về trong 20 ngày tới với những con giáp này

Đây là những con giáp giàu có vượt bậc, may mắn đổ về đỡ không kịp, lương bổng, tiền thưởng đạt đến con số cực khủng tha hồ mua sắm dịp Tết 2020.

An Phong (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe