Top 3 con giáp đầu tuần gặp hỷ sự, cuối tuần tài vận dồi dào, số dư trong tài khoản nhiều đếm không xuể

03/06/2019 15:46

Nhờ được cát tinh chiếu mệnh nên chỉ trong 7 ngày 3 con giáp này đã liên tục đón tin vui tài lộc, nếu không đổi đời ít nhất cũng có bạc tỷ trong tay, tình tiền viên mãn.

Tử vi học chỉ rõ, trong 7 ngày tới, nhờ ăn ở hiền lành, sống chân thành lương thiện nên 3 con giáp này được trời Phật thương yêu, ban cho phúc lành nên tình tiền như ý, sung sướng như tiên.

Thìn càng về hậu vận càng vượng vận tài lộc, đã giàu lại càng sang, sung sướng an nhàn hiếm ai bì kịp - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Thìn là con giáp sinh ra đã ngậm thìa vàng, sung sướng an nhàn từ trong trứng nước. Họ được mẹ cha yêu thương chiều chuộng, người thân hỗ trợ hết lòng, đồng nghiệp và cấp trên nâng đỡ nên sự nghiệp suôn sẻ, dễ dàng có được thành công. Thìn càng về hậu vận càng vượng vận tài lộc, đã giàu lại càng sang, sung sướng an nhàn hiếm ai bì kịp.

Đặc biệt, trong 7 ngày tới đường tài vận của Thìn sẽ rực sáng, giúp họ có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Không chỉ kiếm được nhiều tiền, thời cơ hiếm có này còn có thể giúp Thìn mua nhà, sắm xe trong cuối năm nay.

Trong 7 ngày tới, thần tài sẽ gõ cửa nhà Mùi tới tấp, bắt họ phải đếm tiền sái tay, mua thêm két sắt để chứa mới xuể - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Tử vi học chỉ rõ, Mùi dù là đàn ông hay phụ nữ đều lương thiện, sống tình cảm và hay giúp đỡ người khác. Đúng như câu nói “tuổi Mùi tâm tính hiền lương, giận ai nói dữ mà lòng xót thương”, dù lúc tức giận có thể nói những lời khiến người khác buồn lòng nhưng trong thâm tâm Mùi lại chẳng nghĩ xấu cho ai bao giờ.

Họ chăm chỉ, siêng năng lại có hứng thú với việc kiếm tiền, cộng thêm lối sống tử tế nên ai cũng quý mến thương yêu. Trong 7 ngày tới, thần tài sẽ gõ cửa nhà Mùi tới tấp, bắt họ phải đếm tiền sái tay, mua thêm két sắt để chứa mới xuể.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Dần, giúp họ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Cá tính, kiên định và khôn ngoan nên Dần biết rõ mình cần gì, muốn gì. Họ vạch ra tương lai cho chính mình, từng bước chinh phục những thử thách của cuộc đời nên càng về hậu vận Dần càng thành công, vững vàng.

Kỷ Hợi 2019 là năm may mắn của người tuổi Dần, giúp họ ăn nên làm ra, làm một hưởng mười. Không chỉ những tháng đầu năm, tuần đầu tháng 6 cũng mang lại cho Dần bạc tiền dư dả, của nả đầy nhà. Dần hãy cứ thỏa sức tận hưởng bởi đây là thời cơ nghìn năm có một trời ban cho bạn.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp ‘NGẬP TRONG BIỂN TIỀN’, phát tài phát lộc, nhà chẳng có gì ngoài điều kiện
Trong 7 ngày tới, những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ uống no lộc trời, quơ tay là có tiền, tha hồ...
XEM TIẾP
Số trời đã định: 3 con giáp có nhà lầu xe hơi, gia nhập hội đại gia bạc tỷ trong 3 năm tới
Số phận đã an bài, 3 con giáp này dù nghèo đến mấy cũng sẽ có cơ hội đổi đời, giàu sau một đêm, của...
XEM TIẾP
Chỉ đích danh 3 con giáp có số phát tài, kiếm tiền cực đỉnh, sung sướng như tiên trong 49 ngày tới
Trong 49 ngày tới, những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ tha hồ nghênh tài đón lộc, phải mua thêm két sắt...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM