Tiết lộ những tính cách thú vị của phụ nữ thông qua kiểu ngực

Tâm linh - Tử vi 25/03/2017 07:12

Thông qua hình dáng của bộ ngực, có thể hé lộ những tính cách thú vị của người phụ nữ.

Tiết lộ những tính cách thú vị của phụ nữ thông qua kiểu ngực  - Ảnh 1
Ảnh minh họa - Internet

Chỉ cần chú ý một chút vào hình dáng bộ ngực của mình, chị em phụ nữ có thể đoán được một vài tính cách thú vị của bản thân.

*Phụ nữ có ngực tròn

Những phụ nữ sở hữu bộ ngực tròn, có hình dạng quả dưa hấu họ là những người khá chính thống trong các mối quan hệ. Trong chuyện tình cảm, họ rất nghiêm túc, rõ ràng và không hề dễ dãi trong chuyện quan hệ tình dục. Họ là mẫu người sống nội tâm, rất biết đối nhân xử thế trong cuộc sống.

Đối với những phụ nữ có bộ ngực đầy đặn hình dáng hạt dẻ, họ là người có nhu cầu tình dục cao, suy nghĩ táo bạo và luôn có sự đổi mới trong chuyện chăn gối.

*Phụ nữ có ngực lớn

Những cô nàng có kiểu ngực này tính tình rất dễ chịu, hòa đồng và rất dễ kết giao với mọi người. Tuy nhiên, một khi ai đã “đắc tội” với họ thì rất khó để bỏ qua. Những cô nàng ngực lớn thường mê ăn uống và thích được chiều chuộng. Trong đời sống tình dục, họ có nhu cầu rất cao.

*Phụ nữ có ngực nhỏ

Phụ nữ sở hữu bộ ngực hình quả cam hoặc chanh là những phụ nữ có tính cách mạnh mẽ và khá khiếm tốn. Họ thích một cuộc sống bình yên ít sự thay đổi. Trong đời sống tình dục, họ luôn tràn trề sinh lực và tạo cảm hứng cho người tình của mình. Tuy nhiên, họ quan tâm đến nhiều thứ khác hơn là vui vẻ bên chồng.

*Phụ nữ sỡ hữu ngực “màn hình phẳng”

Là những phụ nữ có tính độc lập cao, họ sống cá tính và rất thích sự tự do. Trong công việc và cuộc sống, họ thoải mái làm những gì mình thích. Tính cách nổi bật của những phụ nữ này là khá thông minh và nhanh nhẹn.

*Phụ nữ có ngực sệ

Đây là mẫu phụ nữ rất nhạy cảm, họ thường hay suy diễn tất cả mọi thứ trong cuộc sống một cách tiêu cực nên rất dễ bị tổn thương.

Đàn ông phong trần, mạnh mẽ là mẫu đàn ông lý tưởng của những cô nàng này. Điểm cộng cho những cô nàng ngực sệ là học hỏi và bắt chước rất nhanh. Về sự nghiệp, họ khá thành công và có sự ổn định lâu dài.

*Phụ nữ có ngực nở rộng

Khi mới tiếp xúc những phụ nữ này, họ thường ít chiếm được cảm tình của người đối diện. Họ dễ nổi cáu và không kiềm chế được cảm xúc của mình. Tuy nhiên, những phụ nữ có kiểu ngực này bản chất của họ rất vui vẻ và nhiệt tình giúp đỡ người khác. Trong hôn nhân, những cô nàng này thường bất đồng quan điểm với nữa kia của mình, do vậy,  anh chàng con một không phải là hình mẫu của các nàng.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo!