Thứ 3 và thứ 4 giữa tuần (9/4 - 10/4), phú quý đề huề, 3 con giáp một tay ôm khối tài sản lớn, nhà xe chờ sẵn, phát tài hanh thông

Tâm linh - Tử vi 08/04/2024 10:10

Sang thứ 3 và thứ 4 giữa tuần, 3 con giáp được Thần Tài chiếu cố, quý nhân giúp đỡ nên liên tục rước tài lộc về nhà. Hãy xem bạn có nằm trong số những con giáp may mắn nhất đó hay không nhé?

Tuổi Ngọ

Thời điểm đầu năm 2024, người tuổi Ngọ gặp khá nhiều khó khăn, bạn làm ra không ít nhưng các khoản chi quá nhiều, dẫn tới thâm hụt ngân sách. Tuy nhiên, sang thứ 3 và thứ 4, vận số của bạn thay đổi rõ rệt. Trong lúc này, tuổi Ngọ sẽ được nhiều cát tinh nâng đỡ, quý nhân phù trợ nên vận khí của bạn tăng tiến mạnh mẽ, tài vận tiền bạc cũng vì thế cũng vượng hơn trước rất nhiều.

Do con đường tài lộc của tuổi Ngọ khá rủng rỉnh do nguồn thu nhập chính và phụ đều tăng, điều đó có nghĩa rằng, dù chỉ là những người làm công ăn lương hay làm tư, làm chủ, người đầu tư,… đều có thể đạt được mục tiêu tài chính của mình sống khá viên mãn. Con đường kiếm tiền của tuổi Ngọ sẽ được trải rộng thênh thang, nhiều cơ hội xuất hiện, làm giàu không quá khó khăn.

Thứ 3 và thứ 4 giữa tuần (9/4 - 10/4), phú quý đề huề, 3 con giáp một tay ôm khối tài sản lớn, nhà xe chờ sẵn, phát tài hanh thông - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Những người cầm tinh con mèo tính tình phóng khoáng, hào sảng, thích bay nhảy nay đây mai đó, vì thế họ rất được yêu mến làm gì cũng có người giúp đỡ. Tử vi dự đoán, trong thứ 3 và thứ 4, những người tuổi Mão chính là con giáp sẽ gặp được nhiều may mắn, càng giao tiếp với nhiều người lại càng được yêu quý, làm gì cũng được giúp đỡ hết mực, thậm chí có người tạo điều kiện cho tuổi Mão thăng tiến, làm giàu nhanh chóng.

Nhờ sao Thiên Hoàng chiếu mệnh nên cuộc sống của Mão sẽ có nhiều chuyển biến. Trong thời gian này, tuổi Mão sẽ được thần tài yêu mến, chiếu cố, gặt hái được nhiều thành công vang dội, nếu như họ không thể trở thành người khiến thiên hạ ngưỡng mộ thì cũng là người có tình tiền mỹ mãn, cuộc sống sung túc không thiếu thứ gì khiến cho ai cũng ghen tỵ. Cát tinh mang tới cho tuổi Mão vận đào hoa khởi sắc, tốt cho những ai còn độc thân trên hành trình tìm kiếm nửa kia của mình.

Thứ 3 và thứ 4 giữa tuần (9/4 - 10/4), phú quý đề huề, 3 con giáp một tay ôm khối tài sản lớn, nhà xe chờ sẵn, phát tài hanh thông - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần hãy chuẩn bị đón thời điểm may mắn nhất trong năm. Đúng thứ 3 và thứ 4, trên con đường công danh sự nghiệp những người tuổi Dần sẽ phất lên như diều gặp gió. Họ làm gì cũng thuận lợi, lợi nhuận tăng đột biến tiền bạc cũng vì thế mà nảy số về tài khoản của bạn nhiều hơn. Bạn có thể nhận được những lời mời gọi đầu tư, làm ăn hoặc có cơ hội thay đổi công việc tốt hơn.

Hãy mạnh dạn đón nhận bất cứ sự thay đổi nào đến với mình, bạn sẽ đạt được kết quả mỹ mãn hơn cả mong đợi đó! Bên cạnh đó, tuổi Dần nhờ nhân duyên tốt mà con giáp này cũng có thể tìm được đối tượng phù hợp. Người độc thân nên cởi mở và suy nghĩ tích cực hơn để tìm được ý trung nhân. Trong khi đó, những ngươi tuổi Dần người đã lập gia đình sẽ trải qua thời gian êm đềm. Vợ chồng hòa thuận, cùng nhau chia sẻ niềm vui cũng nhu những khó khăn trong cuộc sống.

Thứ 3 và thứ 4 giữa tuần (9/4 - 10/4), phú quý đề huề, 3 con giáp một tay ôm khối tài sản lớn, nhà xe chờ sẵn, phát tài hanh thông - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

 

Trong ngày 23/2 âm lịch, 3 con giáp ăn lộc trời cho, chớp mắt hốt tiền, vận may cực lớn, đổi đời bất ngờ

Tử vi cho thấy, trong ngày 23/2 âm lịch, vận may của 3 con giáp này vô cùng lớn, khả năng kiếm được tiền tỷ chỉ sau một đêm chớp mắt.

TIN MỚI NHẤT