Xem tử vi năm Canh Tý 2020 chỉ rõ, tháng 6 và tháng 7 tới top con giáp may mắn sau sẽ đại cát đại lợi, làm một hưởng mười, tiền đầy túi, tình đầy tim khiến ai cũng thầm ngưỡng mộ.

con giap may man 1
Cứ vơi lại đầy, của nả chất đống là lộc lá trời đã an bài cho con giáp may mắn nhất năm Canh Tý 2020 này - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Trời sinh Dậu là con giáp hiền lành, chăm chỉ và dám dấn thân. Thế nên, ngay từ những ngày đầu lập nghiệp Dậu đã gặt hái được rất nhiều thành quả đáng ngưỡng mộ. Trước ngưỡng 30 nhà xe có đủ, tình tiền viên mãn là những gì con giáp giàu có này nắm chắc trong tay.

Đặc biệt, trong hai tháng tới nhờ có thần tài rót lộc vào nhà Dậu sẽ làm ăn vượng phát, tiêu xài thả ga cũng không cạn ví. Cứ vơi lại đầy, của nả chất đống là lộc lá trời đã an bài cho con giáp giàu sang nhất năm Canh Tý 2020 này.

con giap may man 2
Vận tình duyên của Dần cũng đỏ như son, bạn và một nửa sẽ tha hồ tận hưởng những tháng ngày ấm êm viên mãn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Bản lĩnh, can trường và dám nghĩ dám làm nên người tuổi Dần kiếm được bộn tiền. Cơ hội phát tài đeo bám, quý nhân tương trợ nên trong 2 tháng tới con giáp may mắn này sẽ làm ăn thuận lợi, sự nghiệp phất lên như diều gặp gió.

Hãy cứ tiến về phía trước, đứng dậy từ thất bại và không ngừng phấn đấu thì Dần ắt thu về món tiền khổng lồ, thức trắng đêm để đếm cũng không xuể. Vận tình duyên của Dần cũng đỏ như son, bạn và một nửa sẽ tha hồ tận hưởng những tháng ngày ấm êm viên mãn.

con giap may man 3
Tài lộc bùng nổ, đổi đời chỉ sau một đêm là phúc phần con giáp may mắn này xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhìn xa trông rộng và nhạy bén với thời cuộc. Họ đi tắt đón đầu, biết tận dụng thời cơ để kiếm tiền nên đổi đời cực nhanh, ai cũng phải ganh tỵ. Khổ tận cam lai, sau những khốn khó cơ cực Tỵ sẽ nằm ngửa mà ăn, cứ thế mà giàu ú ụ.

Tháng 6 tới, nhờ có quý nhân đưa đường chỉ lối bản mệnh của Tỵ sẽ thăng tiến ngọan mục. Tài lộc bùng nổ, đổi đời chỉ sau một đêm là phúc phần con giáp may mắn này xứng đáng nhận được.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Cảnh báo: 3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, hao tài tốn lộc trong tháng 5/2020

Cảnh báo: 3 con giáp bị hung tinh chiếu mệnh, hao tài tốn lộc trong tháng 5/2020

Số trời đã định, trong tháng 5/2020 những con giáp xui xẻo sau sẽ liên tục bị tiểu nhân quấy phá, hãm hại nên càng về cuối tháng càng đen đủi.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe