Tuổi Tý

con giap may man 1
Tý là con giáp may mắn được Thần Tài chiếu cố - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, Tý nằm mơ được Thần Tài báo mộng trúng số độc đắc. Thời điểm này bạn ôm khối tài sản cực khủng, tiền bạc đổ về như thác nước. Nhờ quý nhân nâng đỡ nên bạn vượt nạn thành công, khó khăn đến mấy cũng vượt qua dễ dàng mà không vướng bất cứ rắc rối nào. Nữ tuổi Tý được cấp trên trọng dụng, cơ hội thăng tiến không ngừng. Nam tuổi Tý có nhiều cơ hội kiếm tiền nên thu nhập khá ổn định.

Tuổi Dần

Theo tử vi mới nhất, Dần là con giáp may mắn hốt hết lộc lá của thiên hạ. Vận tài chính của bạn khá nở rộ, có thể phất lên đổi đời chỉ sau một đêm. Thời điểm này hễ bước ra đường là bạn có mỏ vàng theo sau, tiêu bao nhiêu cũng không hết. Dần có thể yên tâm nghỉ ngơi trong thời điểm này mà không cần lo lắng bất cứ điều khó khăn, hay kẻ xấu nào hãm hại mình.

Tuổi Mùi

Mùi là con giáp giỏi giang, thực hiện được hết mục tiêu lớn trong công việc. Bạn nỗ lực, phấn đấu hết sức nên được công nhận tài năng. Cấp trên có cái nhìn khác về bạn, không còn gây khó dễ bạn như thời gian trước đây.

con giap may man 2
Mùi vận tài chính được cải thiện nhiều - Ảnh minh họa: Internet

Thời điểm này bạn may mắn tột cùng, vận tài chính được cải thiện khá nhiều. Bạn tha hồ tận hưởng cuộc sống bình yên, thế nên hãy quan tâm đến sức khỏe của bản thân. Đừng làm việc quá sức mà ảnh hưởng đến vận trình đang tốt của mình.

Tuổi Thân

Lương thưởng của bạn tăng lên chóng mặt, tiêu hoài không hết. Cấp trên giao cho bạn nhiều dự án lớn, ý tưởng sáng tạo của bạn được trọng dụng, khen ngợi hết lời. Đây là cơ hội tốt để bạn phát huy tối đa khả năng làm việc, kiếm tiền của mình. Thế nên hãy tập trung vào công việc, đừng lơ là khiến cấp trên khiển trách. Bên cạnh đó nên ăn uống, nghỉ ngơi điều độ hơn để có sức khỏe tốt, làm việc được thuận lợi hơn.

Tuổi Mão

con giap may man 3
Mão được khen ngợi hết lời, không lo lắng tiền bạc - Ảnh minh họa: Internet

Người cầm tinh con Mèo được khen ngợi hết lời, không còn lo lắng chuyện tiền bạc. Cấp trên không còn gây khó dễ mà đổi lại trọng dụng bạn hết mực. Đây là cơ hội để bạn giữ được chức vụ lớn trong công việc. Tuy nhiên nên thận trọng lời ăn tiếng nói, đừng quá kiêu ngạo khiến người khác xa lánh. Bạn nên sống khiêm tốn hơn, làm việc chăm chỉ để không gặp rắc rối.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

Đúng 11/11 Âm lịch, 6 con giáp giàu sang bất thình lình, bước ra cửa là vàng theo chân không ngớt

Đúng 11/11 Âm lịch, 6 con giáp giàu sang bất thình lình, bước ra cửa là vàng theo chân không ngớt

Dưới đây là những con giáp may mắn, đón sự giàu sang bất thình lình, hễ bước ra cửa là vàng theo chân tiêu xài không hết đúng 11/11 Âm lịch tha hồ hưởng phú quý.

Gia Linh (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe