Ngồi chơi cũng hốt bạc, làm một hưởng mười chính là phúc phần mà top con giáp này có được trong 3 tháng đầu năm 2019.

Số trời đã định: 3 con giáp vận đỏ như son, tiền rơi trúng đầu trong 3 tháng tới - Ảnh 1
Làm ăn thắng lợi nên mua nhà lầu, sắm siêu xe bạc tỷ chỉ là chuyện nhỏ với con giáp này trong 3 tháng đầu năm 2019 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Vận may trời cho sẽ giúp Dần dễ dàng có được những gì mình muốn. Không còn phải chịu đựng sự kèn cựa, ganh ghét của phường tiểu nhân, cũng không cần phải nín thinh trước miệng đời. Nhờ gom hết may mắn trong thiên hạ vào nhà, làm ăn thắng lợi nên mua nhà lầu, sắm siêu xe bạc tỷ chỉ là chuyện nhỏ với con giáp này trong 3 tháng đầu năm 2019.

Dần từ nay có thể ngẩng cao đầu với trời, tự hào về thành quả mà mình phấn đấu hết mình để có được. Những người trước nay xem thường họ sẽ phải cúi đầu xấu hổ vì quá hổ thẹn.

Số trời đã định: 3 con giáp vận đỏ như son, tiền rơi trúng đầu trong 3 tháng tới - Ảnh 2
Mùi sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết khổng lồ, giúp họ tha hồ mua sắm, tiêu xài thoải mái - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Vận thế tam hợp của năm Kỷ Hợi sẽ giúp số mệnh của Mùi bước sang trang mới. Vốn thông minh, khôn khéo lại giỏi giao tiếp nên Mùi có được rất nhiều mối thâm tình. Thế nên, mỗi khi khốn khó, cần sự giúp đỡ Mùi luôn được quý nhân hỗ trợ hết lòng mà chẳng suy tính thiệt hơn.

Trong 3 tháng tới, tài vận của Mùi sẽ rực rỡ chói lòa, muốn gì được nấy. Mùi sẽ nhận được khoản tiền thưởng Tết khổng lồ, giúp họ tha hồ mua sắm, tiêu xài thoải mái. Nếu đang lấn cấn nợ nần hay thua lỗ trong kinh doanh thì đây cũng là thời cơ để con giáp này lấy lại những gì đã mất. Tiền chất đầy túi, may mắn hết phần người khác chính là phúc phần mà Mùi nhận được.

Số trời đã định: 3 con giáp vận đỏ như son, tiền rơi trúng đầu trong 3 tháng tới - Ảnh 3
Sự nghiệp của Thân sẽ phất lên như diều gặp gió, con giáp này nhanh chóng gia nhập hội đại gia với tiền của bủa vây, siêu xe đậu thành hàng - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân

Sau những sóng gió, gian truân người tuổi Thân sẽ được trời bù đắp bằng những cơn mưa tài lộc. Dẫu bị tiểu nhân hãm hại, đồng nghiệp chèn ép nhưng Thân vẫn vượt qua tất cả, chiến thắng nghịch cảnh. Càng gặp họa thị phi Thân càng khẳng định sự giỏi giang, khéo léo của mình trước cấp trên.

Sự nghiệp của Thân sẽ phất lên như diều gặp gió, con giáp này nhanh chóng gia nhập hội đại gia với tiền của bủa vây, siêu xe đậu thành hàng khiến ai cũng thầm hờn ghen. 

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới

3 con giáp tiền ập vào nhà, vàng chất từng đống trong 10 ngày tới

Sách tử vi tướng số đã chỉ rõ, 10 ngày tới chính là thời điểm tài lộc bùng nổ, may mắn tột đỉnh của 3 con giáp này.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe