Nhờ có bề trên chiếu cố, thần tài rót lộc nên 3 con giáp giàu có này sẽ tha hồ nằm duỗi mà ăn, rung đùi hốt bạc khiến ai cũng trầm trồ.

con giap giau co 1
Hợi sẽ hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tình tiền thăng hoa, ai thấy cũng hờn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Trời sinh người tuổi Hợi dù là đàn ông hay phụ nữ đều nhân hậu, hiền lành và dĩ hòa vi quý. Chính vì không quá tính toán với người ngoài, sống nghĩa tình nên Hợi được bề trên chiếu cố, quý nhân tương trợ, sinh ra trong nghèo khó nhưng vẫn có đời sống vật chất đủ đầy.

Bước vào tháng 2/2020, con giáp may mắn này sẽ như cá gặp nước, làm gì cũng hanh thông suôn sẻ. Càng về cuối năm Hợi càng hốt hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tình tiền thăng hoa, ai thấy cũng hờn.

con giap giau co 2
Bước chân ra tới ngõ là tiền rơi trúng đầu, ví cứ vơi lại đầy chính là phúc phần trời cho người tuổi Dậu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Chăm chỉ, siêng năng và không ngừng tìm kiếm cơ hội để phát triển sự nghiệp nên càng nỗ lực con giáp bản lĩnh này càng thành công ngoạn mục. Dù không cậy nhờ bất cứ ai, chẳng được gia đình hỗ trợ nhưng Dậu vẫn có của nả đầy nhà.

Xem tử vi năm 2020 có nói, sau Tết âm lịch con giáp giàu sang này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, kiếm được bộn tiền. Bước chân ra tới ngõ là tiền rơi trúng đầu, ví cứ vơi lại đầy chính là phúc phần trời cho người tuổi Dậu.

con giap giau co 3
Tử vi học có nói, Canh Tý 2020 Dần sẽ khổ tận cam lai, song hỷ lâm môn - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Mạnh mẽ, cá tính và dám nghĩ dám làm nên người tuổi Dần luôn chủ động trong mọi việc. Họ chớp lấy thời cơ để đổi đời, biết cách tận dụng thế mạnh của mình để gầy dựng cơ ngơi, phát triển sự nghiệp nên công thành danh toại, sự nghiệp hiển vinh.

Tử vi học có nói, Canh Tý 2020 Dần sẽ khổ tận cam lai, song hỷ lâm môn. Càng về cuối năm con giáp may mắn này càng kiếm được bộn tiền, vinh hoa phú quý theo chân nên sẽ phát tài cực to, nhà đẹp xe sang đang chờ sẵn.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

3 con giáp tiền tài thăng hoa, của nả đầy nhà, ung dung hưởng lộc trong năm Canh Tý 2020

3 con giáp tiền tài thăng hoa, của nả đầy nhà, ung dung hưởng lộc trong năm Canh Tý 2020

Sau Tết Canh Tý, những con giáp may mắn này sẽ được thần tài rót lộc vào nhà, làm gì cũng kiếm được bộn tiền, đổi đời chỉ trong chốc lát.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe