Theo tử vi con giáp, sau 40 tuổi là thời kỳ hoàng kim nhất của 3 con giáp này.

Tuổi Dậu

3 con giap 1
Thành công và tài lộc cũng từ đây mà thăng tiến, dồi dào hơn - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi 12 con giáp, tuổi Dậu khôn khéo, thích tự do nên thường khó có thể thành công sớm. Khi còn trẻ, họ khá ngạo mạn, cố chấp nên dù có thành công cũng không bền lâu. Nhưng đây là con giáp hưởng nhiều phúc lộc trời ban. Vì thế, sau 40 tuổi, họ có định hướng thành công rõ ràng. Khi bước vào tuổi trung niên, họ vận dụng kinh nghiệm có được để không ngừng vươn lên. Thành công và tài lộc cũng từ đây mà thăng tiến, dồi dào hơn.

Tuổi Mão

3 con giap 2
Nhưng sau 40 tuổi, con giáp này thường xuyên nhận được vận may - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão nổi bật với cá tính siêng năng, hiền lành. Họ sống tình cảm, lạc quan, thích giúp đỡ người khác. Tuy nhiên, đây cũng là điểm yếu của con giáp này. Vì sống tình cảm nên họ dễ bị người khác lừa gạt. Trước 40 tuổi, tuổi Mão dễ thất bại vì bị lợi dụng. Nhưng sau 40 tuổi, con giáp này thường xuyên nhận được vận may. Công việc thuận lợi thăng hoa, cuộc sống sang giàu đủ đầy. Có thể nói, sau 40 tuổi là thời gian tuổi Mão gặp nhiều chuyện may mắn và như ý nhất.

Tuổi Mùi

3 con giap 3
Tuổi Mùi là một trong 3 con giáp tỏa sáng sau tuổi 40 - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi là con giáp có vẻ bề ngoài yếu đuối nhưng nội tâm lại kiên cường mạnh mẽ. Đây là con giáp không bao giờ khuất phục trước số phận, luôn nỗ lực không ngừng phấn đấu. Khi còn nhỏ, họ không sống trong giàu sang, thậm chí phải trải qua cơ cực. Nhưng họ luôn dồi dào năng lực, bản lĩnh để vượt qua mọi khó khăn.

Tuổi Mùi là một trong 3 con giáp tỏa sáng sau tuổi 40. Những vất vả ngày trước như được đền bù xứng đáng. Sự nghiệp rộng mở, tiền bạc chạm đỉnh, hôn nhân hạnh phúc.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

12 con giáp bắt đầu thăng hoa rực rỡ từ độ tuổi này, chỉ cần vững tâm thì tài vận mỗi ngày mỗi tăng, phúc đức ngày càng dồi dào

12 con giáp bắt đầu thăng hoa rực rỡ từ độ tuổi này, chỉ cần vững tâm thì tài vận mỗi ngày mỗi tăng, phúc đức ngày càng dồi dào

Trong cuộc sống, 12 con giáp sẽ phải trải qua nhiều giai đoạn. Tuy nhiên, vào một giai đoạn hoàng kim nào đó, nếu biết nắm bắt cơ hội thì cuộc sống sẽ viên mãn đủ đầy.

Phong Kim (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe