Nửa cuối năm nay, 3 con giáp này làm ăn lận đận, đề phòng tiền mất tật mang

30/06/2019 05:26

Những con giáp này sẽ cần đặc biệt cẩn thận, chú ý trong thời gian tới vì công việc của họ sẽ không được suôn sẻ.

Tuổi Dậu

Nửa cuối năm nay quả không phải là thời điểm tốt để làm ăn của người tuổi Dậu. Cả công việc và tài lộc của bạn đều bị ảnh hưởng. Trong 6 tháng tới, cuộc sống của bạn gặp nhiều biến động, có nhiều sự việc đột xuất, không may xảy đến.

Công việc cầm chừng, thời cơ chưa đến, chưa kể bạn cũng gặp một số mâu thuẫn với bạn đời và những người thân trong gia đình. Vì vậy, người tuổi Dậu cần tập trung hơn trong công việc, chú ý đón nhận cơ hội và hạn chế sai sót ở mức tối đa.

Ảnh minh họa: Internet

Trong chuyện tình cảm, bạn nên kiềm chế nóng nảy, lắng nghe, thấu hiểu nhiều hơn để giải quyết các mâu thuẫn một cách thấu đáo.

Tuổi Tuất

Công việc, sự nghiệp của người tuổi Tuất cuối năm nay gặp nhiều trắc trở, lận đận. Công việc của bạn ngày càng nhiều, áp lực rất lớn tuy nhiên bạn lại không được trả lương xứng đáng. Các dự án bạn bỏ ra nhiều tiền và tâm huyết để đầu tư hiện vẫn chưa mang về lợi nhuận. Bạn có thể sẽ bị tiểu nhân gièm pha, bức hại.

Ảnh minh họa: Internet

Để tránh những mâu thuẫn, xui xẻo “từ trên trời rơi xuống”, bạn cần tránh xa với những người hay lẻo mép, đưa chuyện và cũng tránh nóng nảy, tránh cãi, đổ dầu vào lửa khi xảy ra mâu thuẫn với họ. Tốt nhất, người tuổi Tuất nên dĩ hòa vi quý để giảm tối đa những xui xẻo, thiệt hại trong khoảng thời gian này.

Tuổi Ngọ

6 tháng tới là giai đoạn sự nghiệp của người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, cản trở. Bạn có thể không tìm được việc làm, không được làm công việc đúng với sở trường hoặc không nhận được mức thu nhập như kỳ vọng.

Ảnh minh họa: Internet

Tuy nhiên, những khó khăn này chỉ là tạm thời và bạn hoàn toàn có thể vượt qua bằng cách điều chỉnh lại tâm lý, thái độ làm việc, thậm chí tìm kiếm sự giúp đỡ qua các mối quan hệ.

Trong 6 tháng tới, người tuổi Ngọ cũng cần tính toán kỹ khi bỏ tiền đầu tư, tránh để tiền mất tật mang hoặc bị tiểu nhân lợi dụng.

(*) Thông tin trong bài mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm chủ đề liên quan:
Xem thêm bài viết liên quan :
4 con giáp đã yêu ai là cả đời chỉ biết duy nhất một người, sống chết thủy chung đến cùng
Đây là những con giáp sống tình cảm, thủy chung trọn lòng. Họ đã chọn yêu ai, lấy ai thì sẽ nguyện bên người đó...
XEM TIẾP
3 con giáp hiền lương sinh phú quý, càng vui vẻ càng giàu có, cuối năm 2019 tài vận dồi dào, sự nghiệp một bước thăng hoa rực rỡ
Người xưa có câu, đức năng thắng số, tức là chỉ cần sống tốt, sống chuẩn mực thì mọi khó khăn trên đời đều có...
XEM TIẾP
Cuối tháng 6, 3 con giáp vận mệnh sáng rỡ như trăng Rằm, tiền tiêu thả ga vẫn giàu tột đỉnh
Từ cuối tháng 6 này, đây là 3 con giáp giàu có nhờ được thần tài chiếu cố, thần may mắn nâng đỡ nên...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM