Con giáp tuổi Sửu

Những người cầm tinh con trâu tuy rằng bản chất rất chất phác nhưng lại tương đối khái tính, cố chấp và hơi bướng bỉnh. Họ “đơn thân độc mã” tự gây dựng cơ đồ cho mình chứ không thích tìm sự trợ giúp từ phía gia đình và bạn bè thân thích.

Con giáp này tuy hơi phiến diện khi cho rằng bản thân mình mạnh mẽ, có thể chống đỡ và vượt qua được mọi khó khăn mà không cần đến bất cứ một sự giúp đỡ nào từ phía mọi người xung quanh. Thế nên lúc nào họ cũng gồng mình lên để làm việc và kiếm sống. Có lẽ đây cũng là lí do khiến đường tình duyên cũng lận đận, vì trong tình yêu cần sự tin tưởng và sẻ chia, còn tuổi sửu thì chỉ muốn mình tj gánh vác.

Con giáp tuổi Tuất

Tuổi Tuất thường yêu khá sớm. Họ sớm trưởng thành trong suy nghĩ đặc biệt là trong tình yêu. Tuổi Tuất cũng dễ trúng phải ‘tiếng sét ái tình’ và sẽ theo đuổi tình cảm ấy đến suốt cuộc đời. Họ là người chung thủy trong tình yêu nhưng lại rất hay ghen. Chính vì sự ghen tuông quá mức cần thiết mà họ dễ gây ra những sai lầm khó gì sửa chữa nổi.

Những con giáp lận đận cả tình duyên lẫn sự nghiệp - Ảnh 1

Những con giáp tuổi Tuất thường có số long đong, lận đận

Người yêu của tuổi Tuất sẽ không thể chịu nổi sự vô lí, ngang tàng và ‘bá đạo’ của tuổi Tuất, ham muốn sở hữu của tuổi Tuất sẽ là thủ phạm hàng đầu khiến tình yêu của họ ‘chết yểu’. Đường tình cảm không thuận có thể gây ảnh hưởng không tốt đến sự nghiệp của các cá nhân tuổi Tuất. 

Con giáp tuổi Mão

Mong muốn kiếm được bội tiền của người tuổi Mão vô cùng lớn nhưng họ lại thiếu động lực và sợ mạo hiểm, do đó họ thường để tuột mất nhiều cơ hội làm giàu.

Vì quá thận trọng và thiếu sự quyết đoán nên con đường kiếm tiền, xây dựng sự nghiệp của con giáp này khá vất vả.

Muốn thay đổi được vận mệnh của mình, người tuổi Mão nên quyết đoán hơn nữa và bắt tay vào hành động ngay kẻo muộn.

Trong tình yêu, người tuổi Mão khá chung thủy và cũng cầu toàn. Điều này là tốt nhưng cũng là điểm yếu khiến họ dễ bị ngã gục nếu tình yêu ấy chứa chan nghi kị, tan vỡ.

(Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo)

Từ nay đến cuối năm, vận may hay tiền tài đều liên tục kéo đến với 3 con giáp này

Từ nay đến cuối năm, vận may hay tiền tài đều liên tục kéo đến với 3 con giáp này

Nhờ cát tinh phù trợ mà những con giáp này lật ngược tình thế, vươn lên làm giàu vào những tháng cuối năm.

Theo Phương Vũ/ Gia đình VN