Tháng 9 là tháng của mùa thu, của những nỗi niềm nhớ thương. Những người sinh ra trong 9 luôn nhạy cảm, tinh tế. Mỗi người sẽ có ngày sinh khác nhau trong tháng 9 và nó ảnh hưởng ít nhiều đến cuộc sống tương lai.Vậy người sinh tháng 9 là cung gì? Vận mệnh, tính cách của cung hoàng đạo này ra sao? Mời bạn cùng Phunugiadinh tìm hiểu trong bài viết sau!

Sinh thang 9 la cung gi 1
Người sinh tháng 9 là cung gì? Vận mệnh tương lai ra sao? - Ảnh minh họa: Internet

Người sinh tháng 9 là cung gì?

Tháng 9 là cung gì trong 12 cung hoàng đạo, sinh tháng 9 thuộc cung gì hay sinh tháng 9 cung gì là những câu hỏi được nhiều người sinh ra trong tháng này cực kỳ quan tâm.

Dù bạn là nam hay nữ, khi sinh từ ngày 01/09 – 22/09, bạn sẽ thuộc cung Xử Nữ, còn sinh từ ngày 23/09 – 30/09 thì thuộc cung Thiên Bình. Phần lớn những người sinh ra trong tháng 9 đều tinh tế, thanh lịch, tế nhị và biết cách hòa nhập với những người xung quanh.

Nhìn chung, người sinh tháng 9 cực kỳ cẩn thận, tỉ mỉ trong mọi việc, dù lớn hay nhỏ. Trước khi làm bất cứ việc gì đó, họ đều lập kế hoạch hoàn hảo, chi tiết nhất. Từng bước thực hiện và tiến đến thành công trong sự nghiệp lẫn cuộc sống.

Sinh thang 9 la cung gi 2
Những người sinh tháng 9 làm gì cũng cẩn thận, tỉ mỉ - Ảnh minh họa: Internet

Người sinh ra trong tháng 9 là mẫu người trung thành thế nhưng không phải lúc nào cũng chân thật. Đôi lúc, sự giả dối của họ sẽ mang đến niềm vui cho người khác. Việc thật lòng quá mức sẽ khiến người khác khó chịu, không hài lòng.

Đặc điểm nổi bật của cung Xử Nữ (01/09 – 22/09)

Tính cách

Những người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ thường có tính cách tương đối khác người. Họ luôn đưa ra những suy nghĩ, ý kiến khác lạ khiến người khác cho rằng đó là điều điên rồ, sai trái. Đôi khi họ thích điên khùng, nổi loạn, kể cả người bên cạnh cũng không tài nào hiểu nổi.

Sinh thang 9 la cung gi 3
Xử Nữ đôi khi thích sự điên khùng, nổi loạn - Ảnh minh họa: Internet

Chính nhờ sự hoạt bát, nhanh nhẹn cũng như thông minh nên họ nắm bắt cơ hội thành công khá dễ dàng. Bên cạnh đó, Xử Nữ đại diện cho sự ngăn nắp, sạch sẽ. Dù họ nấu ăn không khéo nhưng luôn gọn gàng và chỉnh chu về vẻ ngoài của món ăn. Nếu kết giao với Xử Nữ, bạn sẽ cảm nhận họ là người bạn vô cùng vui vẻ, tâm lý.

Sự nghiệp

Người sinh tháng 9 thuộc cung Xử Nữ luôn coi trọng sự nghiệp, luôn suy tính cẩn thận khi làm việc. Họ không để tâm trạng buồn đau ảnh hưởng tới công việc làm ăn kinh doanh. Đôi lúc, họ sẵn sàng giẫm đạp lên người khác để đạt lấy thành công cho riêng mình. Có thể nói đây là mẫu người khá nhiều thủ đoạn, nhiều tham vọng, khát khao thành công và sự giàu sang.

Sinh thang 9 la cung gi 4
Xử Nữ là mẫu người tham vọng, thủ đoạn, khát khao giàu sang - Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu, hôn nhân

Xử Nữ là người cực kỳ chung thủy, chân thành. Tuy nhiên, họ lại nhận lại nhiều chuyện đau buồn, cay đắng trong tình yêu. Một phần là do tính cách hơi thất thường, một phần là do cái tôi quá lớn.

Chỉ cần một việc nhỏ, Xử Nữ đều muốn chiến thắng và muốn giành phần hơn. Do đó, hôn nhân thường xảy ra tranh cãi, mâu thuẫn, có thể có chia ly, xa cách.

Đặc điểm nổi bật của cung Thiên Bình tháng 9 (23/09 – 30/09)

Tính cách

Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất may mắn, luôn được mọi người xung quanh yêu quý, làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi, được quý nhân phù trợ. Tóm lại, cuộc sống của người thuộc cung Thiên Bình khá tốt, hanh thông mọi việc như ý muốn.

Sinh thang 9 la cung gi 5
Thiên Bình là một trong những cung hoàng đạo rất may mắn - Ảnh minh họa: Internet

Điểm mạnh của Thiên Bình là hài hước, luôn nhiệt tình trong công việc lẫn cuộc sống. Chỉ cần thấy người khác gặp khó khăn là họ không ngại ngần giúp đỡ mà không cần trả ơn.

Sự nghiệp

Đường công danh sự nghiệp của Thiên Bình khá ì ạch. Làm gì cũng chờ người khác giúp đỡ, hỗ trợ. Thiên Bình không có chủ kiến riêng cho bản thân, chỉ cần tác động từ người khác là họ có thể thay đổi hết mọi kế hoạch của bản thân mà không cần suy nghĩ.

Sinh thang 9 la cung gi 6
Sự nghiệp của Thiên Bình khá ì ạch, luôn chờ người khác hỗ trợ - Ảnh minh họa: Internet

Tình yêu hôn nhân

Thiên Bình ăn nói khá khéo léo, dễ làm người khác hài lòng, luôn mang lại niềm vui cho người bên cạnh. Nhờ đó, họ dễ dàng chinh phục tình cảm của một người, gặp nhiều may mắn trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên, điều này cũng khiến hôn nhân của họ gặp rắc rối, hôn nhân dễ rạn nứt, thậm chí còn ly hôn.

Mong rằng qua bài viết, bạn đã biết được người sinh tháng 9 là cung gì? Tóm lại, người sinh tháng 9 thuộc 2 cung hoàng đạo là Xử Nữ và Thiên Bình. Hầu hết người sinh tháng 9 đều phải trải qua nhiều cay đắng, đau buồn trong tình cảm, sự nghiệp khá ổn định nhưng gia đạo lại bất hòa.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất minh họa.

Sinh tháng 1 cung gì theo 12 cung hoàng đạo?

Sinh tháng 1 cung gì theo 12 cung hoàng đạo?

Sinh tháng 1 cung gì theo 12 cung hoàng đạo? Tính cách của người thuộc cung đó là như thế nào? Đặc điểm của người sinh cung hoàng đạo tháng 1?

Cúc Nguyễn | Theo Phụ nữ sức khỏe