Chúc mừng chủ nhân của những tướng chân sau, không chỉ may mắn bạn còn là  người giàu sang, phú quý hơn người.

Xem <a target='_blank' href='https://www.phunuvagiadinh.vn/boi-tuong-ban-chan.topic'>bói tướng bàn chân</a>
Theo nhân tướng học, chỉ cần nhìn bàn chân có thể biết ngay số phấn sang hèn của một người - Ảnh: Internet

Nốt ruồi son ở bàn chân

Phụ nữ có nốt ruồi son ở bàn chân sinh ra đã có mệnh phú quý, giàu sang. Đặc biệt, họ còn mang lại may mắn tài lộc cho gia đình chồng con. Đàn ông cưới được phụ nữ có nốt ruồi son ở chân sẽ tự khắc trở nên giàu có dù chẳng phải vất vả quá nhiều.

Ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái

Phụ nữ sở hữu ngón chân trỏ dài hơn ngón chân cái là người quyết đoán, có khả năng lãnh đạo tốt. Chưa kể, họ còn là người sống rất trách nhiệm cả trong công việc lẫn cuộc sống.

Trong công việc rất hết mình nhưng khi đã rủ bỏ công việc, trở về bên gia đình họ lai là một người phụ nữ mềm mại, chu toàn.

Có vân xoáy ở lòng bàn chân

Nếu lòng bàn chân có vân xoáy hình xoắn ốc, hay còn gọi là hoa chân thì đây đích thị là tướng của phụ nữ có tài. Thuở thiếu thời họ bươn chải lập nghiệp, đến trung vận chỉ việc ngồi mát ăn bát vàng, công danh sự nghiệp đều có.

Muốn biết vận mệnh nghèo hèn hay phú quý nhìn bàn chân sẽ rõ, cần gì đi xem bói - Ảnh 2
Ngón chân cái tròn trịa, đầy đặn sẽ mang lại cho chủ nhân cuộc sống vương giả, an nhàn - Ảnh: Internet 

Ngón chân cái tròn trịa, đầy đặn

Đây chính là tướng nét của người có số giàu sang, phú quý. Tuy nhiên, sự giàu sang ấy không đến từ sự nỗ lực của họ mà nhờ thừa hưởng tài sản từ gia đình.

Gót chân hồng

Người có gót chân tròn đầy, hồng hào có mệnh phú quý. Không chỉ may mắn, sung sướng mà còn có thành tựu đáng nể trong công việc. Nếu kinh doanh, buôn bán thì tài vận càng vượng phát.

Ngón chân thon, dài

Những người tướng phú đại quý sẽ có các ngón chân dài, thon nhọn. Nếu các ngón chân đều tăm tắp thì là người có nghĩa khí, lương thiện. Nếu các ngón chân vẹo vọ đây là người làm ăn chăm chỉ, tuy nhiên vì nóng nảy mà bỏ qua khá nhiều cơ hội làm giàu.

Móng chân tròn, bóng

Nếu những phụ nữ khác có tướng chân khác phải tự thân vận động để làm giàu thì phụ nữ sở hữu móng chân tròn, bóng lại được hưởng phúc từ chồng. Phụ nữ có nét tướng này lấy chồng sẽ được chồng thương yêu, chiều chuộng hết mực.

Bàn chân đầy đặn, thon nhỏ

Đây được xem là bàn chân quý nhân, bởi chỉ cần gặp khó khăn vấp váp sẽ có quý nhân xuất hiện giúp đỡ tận tình. Nhờ có quý nhân phù trợ nên chủ nhân luôn gặp may mắn về tiền bạc, sống sung túc an nhàn.

Xem bói tướng bàn chân
Gan bàn chân mềm mại là tướng đại phú quý - Ảnh: Internet

Gan bàn chân mềm mại

Nếu gan bàn chân của bạn mềm, có nhiều đường vân thì đây chính là tướng đại phú đại quý. Tuy nhiên, nếu gan bàn chân thô cứng và không có đường vân thì bạn sẽ phải sống trong nghèo khó, bần cùng.

Ngòn út hướng ra ngoài

Những công việc đòi hỏi sự sáng tạo, độc đáo rất thích hợp với những người có ngón út hướng ra ngoài. Không chỉ sáng tạo trong công việc, trong phong cách thời trang hay trong cuộc sống họ cũng không bao giờ khiến người khác thấy nhàm chán.

Móng tay, chân màu hồng

Người có vận mệnh bình an, yên ổn thường có móng chân màu trắng sữa. Nếu móng chân màu xám, chủ nhân sẽ phải chịu nhiều đau khổ trong chuyện tình cảm, trắc trở trong cuộc sống.

Tuy nhiên, nếu móng tay, chân hồng hào thì chủ nhân đã nắm chắc trong tay cuộc sống trong mơ, không chỉ của nả đầy nhà mà còn hạnh phúc viên mãn.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

 

Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

Cực chuẩn: Nhìn răng biết ngay số phận sang hèn, cần gì đi xem bói

Không cần phải tốn tiền đi xem bói, chỉ cần nhìn răng có thể biết ngay vận mệnh giàu nghèo, số phận cả đời của một người.

thanhhieu | Theo Phụ nữ sức khỏe