Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11): 3 con giáp kinh doanh hồng phát, làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, đổi vận giàu sang

Tâm linh - Tử vi 21/11/2023 18:05

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11), 3 con giáp sau mở ra vận may mới, công việc phát triển, tài lộc hanh thông, tình cảm như ý.

Tuổi Tỵ 

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11), tuổi Tỵ nhanh chóng tìm ra giải pháp cho những khó khăn hiện tại, nhờ có sự hỗ trợ của quý nhân. Tất cả những trở ngại mà trước đây khiến bản mệnh đau đầu đều được giải quyết một cách thông minh và hiệu quả.

Trong thời điểm hiện tại, cuộc sống hài hòa và đem lại cho con giáp này nhiều cơ hội. Tích cực giao tiếp là một phần quan trọng đóng góp vào sự thành công của tuổi Tỵ. Với khả năng tài nói và khả năng thuyết phục đáng tin cậy, bản mệnh có thể thu về khoản thu lớn.

Tuy nhiên, trên phương diện tình cảm, đây có lẽ chưa phải là thời điểm thích hợp để họ bắt đầu một mối quan hệ hay hẹn hò. Một phần vì con giáp này có thể chưa sẵn sàng cho một mối quan hệ lâu dài, và một phần khác là tâm trí của họ đang tập trung vào công việc.

Giờ tốt trong ngày: 1h - 3h

Quý nhân phù trợ: Sửu, Dậu

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11): 3 con giáp kinh doanh hồng phát, làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, đổi vận giàu sang - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão 

Tháng 11/2023, tuổi Mão có cơ hội được thăng chức, tăng lương. Những người tuổi Mão thích kết giao bạn bè, nguồn tài lộc liên miên không dứt. Ngoài ra, người tuổi Mão còn là những người thích giấu cảm xúc vào sâu trong lòng, không muốn người khác đe dọa hay can thiệp vào sự tự do của mình. Họ dũng cảm, tham vọng và quyết đoán.

Nếu người tuổi Mão có thể duy trì tâm thái ôn hòa và lạc quan suốt cả ngày, cuộc sống sẽ trở nên phong phú hơn, giàu kinh nghiệm sống giúp họ dễ dàng vượt qua những thử thách. Bên cạnh đó, họ không thích tham gia vào những chuyện thị phi và chạy theo xu hướng.

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11), tuổi Mão sẽ bước sang một đẳng cấp mới trong công việc, có thể là thăng chức, chuyển công tác, v.v. Họ là những người rất có chính kiến và quyết đoán trong công việc.

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11): 3 con giáp kinh doanh hồng phát, làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, đổi vận giàu sang - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thân 

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11), người tuổi Thân hôm nay được nhiều người gán ghép khi bạn còn độc thân. 

Công việc: Ngày hôm nay, tuổi Thân đang chịu nhiều chuyện không vui tại nơi công sở.

Tình cảm: Trong mối quan hệ tình cảm, bạn vẫn đang độc thân, được nhiều người giới thiệu.

Tài lộc: Giàu có, nên tiền bạc tiêu dùng rủng rỉnh.

Sức khoẻ: Thành tâm tu tâm, thiền định.

Liên tiếp 5 ngày tới (22/11 - 27/11): 3 con giáp kinh doanh hồng phát, làm ăn phát đạt, buôn may bán đắt, đổi vận giàu sang - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Từ đây đến hết tháng 12/2023 dương lịch: 3 con giáp tiền tài nở rộ, bạc vàng nhiều không kể xiết, giàu có sung túc hơn người

Từ đây đến hết tháng 12/2023 dương lịch, 3 con giáp sau cát tường như ý, tiền của vào ào ào như nước, vàng bạc sáng chói trước cửa nhà.

TIN MỚI NHẤT