Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay (10/7/2024): 3 con giáp quý nhân ngay cửa, tình tiền chói lọi, tài lộc chất đống, xây nhà biệt thự

Tâm linh - Tử vi 09/07/2024 20:46

Theo tử vi dự đoán, 3 tuổi sau tài lộc bám gót về tận cửa, may mắn nối tiếp thành công.

Tuổi Tuất 

Người tuổi Tuất phải chịu ảnh hưởng lớn lao của cục diện Tương Xung nên dễ vướng vào mâu thuẫn, tranh chấp với người khác. Để tránh những rắc rối không đáng có thì tốt nhất bạn nên kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Người làm kinh tế cũng nên hạn chế những tranh cãi với khách hàng của mình vì điều đó chỉ gây ảnh hưởng không tốt đến danh tiếng của bạn. Hãy khiêm tốn tiếp thu những góp ý hữu ích nếu muốn tiến bộ hơn, còn ai cố tình gây hấn thì hãy bỏ ngoài tai.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay (10/7/2024): 3 con giáp quý nhân ngay cửa, tình tiền chói lọi, tài lộc chất đống, xây nhà biệt thự - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi 

Mọi việc lên xuống, thăng trầm theo cảm xúc của bạn. Tháng này bạn có xu hướng hành động quá cảm xúc, việc này khiến công việc không đủ phân minh. Nếu cứ để tình cảm vướng mắc, ảnh hưởng tới cuộc sống sẽ khiến bạn bị lụy và không thể làm gì.

Dù kiếm được tiền nhưng tháng này tuổi Hợi chịu ảnh hưởng bất lợi của Đại Hao. Số tiền tiêu ra khá nhiều, nhất là trong các khoản chi cho đồ có giá trị lớn, nếu không có kế hoạch từ sớm thì bản mệnh cũng rất căng thẳng.

Mâu thuẫn trong gia đình sẽ sớm được hóa giải. Nguyệt Lệnh Thai tốt cho những cặp gia đình tuổi Hợi đang mong chờ bầu bí hoặc việc sinh con thuận sẽ buồm xuôi gió. Nếu bản mệnh có kế hoạch cho những việc như trên thì hãy chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo nhé.

Ngũ Hoàng bay về phương Đông Nam, bản mệnh cần quan tâm đến sức khỏe của bản thân nhiều hơn. Đừng chỉ tập trung vào công việc mà quên việc quan trọng này. 

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay (10/7/2024): 3 con giáp quý nhân ngay cửa, tình tiền chói lọi, tài lộc chất đống, xây nhà biệt thự - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần 

Trong giai đoạn tới, người tuổi Dần cần có sự tự giác trong công việc. Bản mệnh không ngại khó, ngại khổ, sẵn sàng vượt chông gai. Các thử thách xuất hiện chính là cơ hội để bản mệnh rèn luyện bản thân. Lửa thử vàng gian nan thử sức, tuổi Dần hoàn toàn có thể tạo ra những thành tựu rực rỡ khiến người khác phải ngưỡng mộ. Con giáp này không ngại tiếp thu ý kiến của người khác để cải thiện bản thân.

Vận trình tài chính của con giáp này có sự ổn định. Các khó khăn về tiền bạc được bản mệnh giải quyết một cách ổn thỏa. Chuyện tình cảm của con giáp này cũng có diễn biến tốt đẹp. Bản mệnh luôn quan tâm đến nửa kia. Dù công việc bận rộn nhưng cũng không thể bỏ lỡ những dịp kỷ niệm quan trọng với người thương.

Giờ VÀNG đã điểm, 00h00 đêm nay (10/7/2024): 3 con giáp quý nhân ngay cửa, tình tiền chói lọi, tài lộc chất đống, xây nhà biệt thự - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

9 ngày liên tiếp (8/7-18/7), 3 con giáp có số mệnh dát vàng, cuộc sống viên mãn, trăm bề suôn sẻ, thỏa sức ôm trọn lộc trời

Theo tử vi 12 con giáp, 3 tuổi này được dự đoán có duyên với kim tiền, thịnh vượng thăng hoa bất ngờ.

TIN MỚI NHẤT