Tháng 6 hoan hỷ, thế nên ngay từ nửa đầu tháng 6/2020 những con giáp may mắn này sẽ như chuột sa chĩnh gạo, tiền chất chật két.

con giap may man 1
Số trời đã định, trong 15 ngày tới Hợi ắt có tiền tỷ chạy vào túi, tiêu pha xả láng cũng không hết - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Dĩ hòa vi quý, khéo léo trong đối nhân xử thế nên Hợi được rất nhiều người quý mến, thương yêu. Nhờ thế mà dù khó khăn đến mấy thì cứ hễ Hợi bước chân trái ra đường sẽ có quý nhân nâng đỡ, bước chân phải sẽ có thần tài rót lộc.

Số trời đã định, trong 15 ngày tới Hợi sẽ như chuột sa chĩnh gạo với tiền ùn ùn chui vào túi. Hãy cứ tin vào chính mình, đừng dại dột nghe lời người khác xúi giục thì Hợi ắt có tiền tỷ chạy vào túi, tiêu pha xả láng cũng không hết.

con giap may man 2
Không chỉ tháng 6, từ đây đến cuối năm Dần sẽ thăng chức tăng lương ầm ầm - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần dù là đàn ông hay phụ nữ đều cá tính, bản lĩnh và cực khôn ngoan. Họ biết cách tận dụng thế mạnh của mình để tiến thân, biết đầu tư khôn ngoan, tỉnh táo nên tiền đẻ ra tiền, càng già càng giàu ú ụ.

Sách tử vi năm Canh Tý 2020 có nói, trong nửa đầu tháng 6 con giáp giàu sang này sẽ đắc tài đắc lộc, tình tiền như ý. Không chỉ tháng 6, từ đây đến cuối năm Dần sẽ thăng chức tăng lương ầm ầm, số dư trong tài khoản tăng nhanh đến chóng mặt.

con giap may man 3
Làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa, lộc lá bủa vây là phúc phần mà Tỵ xứng đáng nhận được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ

Năng động, cá tính lại nhìn xa trông rộng nên người tuổi Tỵ có bước tiến đáng kể trong sự nghiệp. Dù chẳng được ai nâng đỡ nhưng với tài năng của mình Tỵ vẫn có thể vươn lên làm giàu, chiến thắng số phận.

Khổ tận cam lai, trong 15 ngày tới con giáp giàu sang này sẽ liên tục đón hỷ sự ập vào nhà. Làm ăn thuận lợi, sự nghiệp thăng hoa, lộc lá bủa vây là phúc phần mà Tỵ xứng đáng nhận được.

(*) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm cho quý độc giả.

Tuần đầu tiên của tháng 6/2020: Top con giáp kiếm tiền dễ như trở bàn tay, đại phú đại quý

Tuần đầu tiên của tháng 6/2020: Top con giáp kiếm tiền dễ như trở bàn tay, đại phú đại quý

Số trời đã định, 3 con giáp may mắn nhất tuần từ (1/6 - 7/6) này sẽ liên tục nhận tin vui tài lộc, hỷ sự ập vào nhà tới tấp.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe