Đúng thứ Hai và thứ Ba đầu tuần (ngày 4/3, 5/3), 3 con giáp hưởng lộc sâu dày, không lo cơm áo gạo tiền, tiền nhiều giàu ú ụ

Tâm linh - Tử vi 04/03/2024 09:17

Những con giáp này được hưởng lộc Tổ tiên, gia đình che chở nên cuộc đời giàu có viên mãn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất là những người rất chăm chỉ, hiếu thuận và có chí hướng. Nhưng dù trong hoàn cảnh gia đình như thế nào thì họ cũng có thể nhận được mọi sự giúp đỡ từ cha mẹ và người thân. Vì người tuổi Tuất có vận may từ nhỏ đến lớn nên tính cách của họ cũng rất thuần hậu, ngoan ngoãn, sống có tình có lý.

Đúng thứ Hai và thứ Ba là thời gian tuổi Tuất nhận được sự giúp đỡ của quý nhân, mở ra nhiều cơ hội rất đáng để thử sức. Với người tuổi Tuất đang làm ăn kinh doanh, việc buôn bán nhìn chung khá khẩm. Đôi khi sẽ phải chịu vất vả, đánh đổi thời gian và công sức của mình, song các khoản đầu tư sẽ dần dần sinh lời. Người làm công ăn lương có thể phải chịu áp lực công việc khá lớn, song chỉ cần cố gắng thì sẽ biến thách thức thành cơ hội khẳng định bản thân.

Đúng thứ Hai và thứ Ba đầu tuần (ngày 4/3, 5/3), 3 con giáp hưởng lộc sâu dày, không lo cơm áo gạo tiền, tiền nhiều giàu ú ụ - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Từ nhỏ đến lớn, Ngọ sống lý trí và nhạy bén, giàu tình cảm, không vì "cậy sủng mà kiêu". Vì vậy, bố mẹ và người nhà lại càng yêu thương, quan tâm, giúp đỡ con giáp này nhiều hơn. Mặc dù vậy, con giáp tuổi Thìn sống khá độc lập. Họ chưa bao giờ nghĩ đến việc dựa dẫm vào người thân trong gia đình của mình. Tuy nhiên, đến khi con giáp này thực sự gặp khó khăn, nhất định sẽ có người nhà gánh vác bớt mối lo cho họ.

Đúng thứ Hai và thứ Ba, sự nghiệp của người tuổi Thìn khá thăng hoa. Nhiều khúc mắc trong công việc được tháo gỡ, bản mệnh có thể tự tin nắm bắt các cơ hội, khẳng định được vị thế của mình. Người lãnh đạo càng ngày càng thể hiện được cái uy của mình, có khả năng dẫn lối mọi người hướng tới thành công, khiến tập thể thoát khỏi lối mòn hoặc khúc mắc trước đó.

Đúng thứ Hai và thứ Ba đầu tuần (ngày 4/3, 5/3), 3 con giáp hưởng lộc sâu dày, không lo cơm áo gạo tiền, tiền nhiều giàu ú ụ - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi rất nhạy cảm và rất con người. Từ nhỏ đến lớn, con giáp này khá trầm tính, ít nói nhưng luôn được người nhà yêu quý. Có thể nói, người tuổi Hợi sinh ra đã gặp nhiều may mắn và hạnh phúc. Con giáp tuổi Hợi cũng là người đáng tin cậy, sống thật thà nên càng được người nhà lo lắng, yêu thương, sợ ra đời họ sẽ bị bắt nạt.

Dù được "o bế' nhưng người tuổi Hợi không ỉ lại mà nỗ lực để thăng tiến một cách vững vàng, tự tay mình tạo dựng tương lai tốt đẹp. Tử vi dự đoán, đúng thứ Hai và thứ Ba, cuộc sống của con giáp tuổi Hợi cũng sẽ từng bước được cải thiện. Một mặt được quý nhân giúp đỡ, mặt khác lại có ưu điểm của bản thân, chăm chỉ làm ăn nên đường đời của con giáp này sẽ không gặp nhiều khó khăn, càng về sau càng kiếm tiền tốt hơn.

Đúng thứ Hai và thứ Ba đầu tuần (ngày 4/3, 5/3), 3 con giáp hưởng lộc sâu dày, không lo cơm áo gạo tiền, tiền nhiều giàu ú ụ - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

3 ngày cuối tuần này (29/2 - 3/3), Thần Tài săn đón, quý nhân hồ hởi, 3 con giáp tài lộc bủa vây, may mắn mỉm cười

Theo tử vi 12 con giáp, trong 3 ngày cuối tuần là thời điểm 3 con giáp này sẽ vô cùng may mắn, cứ ra đường là thấy tiền khiến thiên hạ ghen tị.

TIN MỚI NHẤT