Đúng nửa cuối tháng 11, 3 con giáp trúng đại vận phát tài, thu vàng hái bạc, gặp đủ cát lành, quý nhân 'dúi tiền vào túi'

Tâm linh - Tử vi 17/11/2023 10:50

Xin chúc mừng 3 con giáp may mắn gặt hái được nhiều thành công khiến nhiều người mong ước trong nửa cuối tháng 11.

Tuổi Mão

Đúng nửa cuối tháng 11, mọi chuyện đều có dấu hiệu tiến triển tích cực đối với người tuổi Mão. Đặc biệt, con giáp may mắn này đã biết điều chỉnh hành vi của mình, biết rằng mình nên làm thế nào mới đúng, nhờ vậy mà quan hệ với mọi người trở nên hài hòa hơn hẳn, việc nào cũng được mọi người xung quanh giúp đỡ.

Tài lộc khởi sắc vào thời điểm nay do có Chính Tài phù trợ. Những ai làm việc chăm chỉ sẽ được hưởng một khoản tiền xứng đáng. Ai cũng nể phục và nhìn thấy sự cố gắng, nhiệt tình với công việc của bạn. Sao Bách Việt chủ đào hoa cho thấy người tuổi này rất thu hút ánh nhìn của người khác giới khi bạn chú ý hơn đến cách ăn mặc và cư xử. Khi có nhiều vệ tinh vây xung quanh, người độc thân cần tinh ý để nhận ra ai là người thực sự tốt với mình, đồng thời đối xử chân thành với người đó.

Đúng nửa cuối tháng 11, 3 con giáp trúng đại vận phát tài, thu vàng hái bạc, gặp đủ cát lành, quý nhân 'dúi tiền vào túi' - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Dự đoán nửa cuối tháng 11 là thời điểm may mắn đối với người tuổi Dậu. Đa số các công việc bạn bắt tay vào làm đều tiến triển thuận lợi. Bạn có thể cân nhắc làm những việc trọng đại hoặc những việc có ý nghĩa lấy may. Trên phương diện tài lộc, túi tiền bạn rủng rỉnh nhất từ khoảng thời gian này. Nhiều người làm ăn nắm bắt được xu thế nên dễ dàng chiều được lòng khách hàng, khiến tiếng lành đồn xa, nhiều đơn hàng tới với bạn tới tấp.

Tuy nhiên, để có thể tích lũy được tiền bạc thì bạn cần chú ý hơn đến phương diện chi tiêu. Bản mệnh cần nhắc nhở bản thân giảm bớt việc tiêu tiền cho những mục đích không thực sự cần thiết, bởi thấy những nhu cầu hoặc những món đồ lặt vặt cũng chiếm của bạn không ít tiền bạc.

Đúng nửa cuối tháng 11, 3 con giáp trúng đại vận phát tài, thu vàng hái bạc, gặp đủ cát lành, quý nhân 'dúi tiền vào túi' - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Hợi

Người tuổi Hợi tràn đầy may mắn khi bước sang nửa cuối tháng 11. Bạn nhận được sự yêu mến của mọi người xung quanh, làm việc gì cũng sẽ được ủng hộ. Đây là thời điểm thích hợp để bạn nhìn nhận, đánh giá bản thân, lập kế hoạch phát triển. Chuyện tiền bạc không có nhiều điều cần lo lắng bởi có Thiên Tài và Thực Thần phù trợ.

Túi tiền của bạn đã rủng rỉnh vì những khoản thưởng nay lại càng dư dả hơn nếu bạn chớp được thời cơ, thực hiện các công việc kinh doanh thời vụ. Trên phương diện tình duyên, Thái Âm khiến nhân duyên của người độc thân có nhiều điểm sáng. Bạn có thể nhận ra rằng xung quanh mình có rất nhiều người chân thành, vì thế, bạn cũng dần mở lòng mình hơn. Hi vọng bạn sẽ tìm được người thực sự phù hợp với mình.

Đúng nửa cuối tháng 11, 3 con giáp trúng đại vận phát tài, thu vàng hái bạc, gặp đủ cát lành, quý nhân 'dúi tiền vào túi' - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm

 

 

Dự đoán từ ngày 1/11 đến 11/11, TOP 3 con giáp uống no lộc trời, túi tiền rủng rỉnh, đời sang trang mới huy hoàng

Theo tử vi, từ ngày 1/11 đến 11/11, những người thuộc 3 con giáp may mắn này vận trình biến chuyển tích cực, thuận lợi hanh thông, đi đâu làm gì cũng dễ có quý nhân giúp sức.

TIN MỚI NHẤT