Đúng 7h sáng mai, thứ Sáu 23/2/2024, 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, may mắn toàn diện, giàu càng thêm giàu

Tâm linh - Tử vi 22/02/2024 17:05

Theo tử vi ngày mới, 3 con giáp sau được dự đoán ăn nên làm ra, đầu tư đâu sinh lời đó, sớm đổi đời năm Giáp Thìn 2024.

Tuổi Hợi 

Tương Hại ngăn lối, người tuổi Hợi cần thận trọng với những người tỏ vẻ niềm nở, thân thiết với mình bởi đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm thời cơ để lợi dụng bạn. Hãy nhớ rằng chẳng có món hời nào từ trên trời rơi xuống.

Kim sinh Thủy, phương diện tình cảm lại đem tới cho con giáp này nhiều tin vui. Bạn trân trọng những gì mình đang có và luôn cố gắng dành nhiều thời gian cho gia đình. Mối quan hệ giữa các thành viên rất gắn bó.

Đúng 7h sáng mai, thứ Sáu 23/2/2024, 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, may mắn toàn diện, giàu càng thêm giàu - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ 

Bản mệnh tuổi Ngọ nhìn chung sẽ có nhiều hoạt động giải trí trong tháng này, đó có thể là một bữa tiệc tối tại nơi làm việc, hoặc nó có thể là một bữa tiệc giữa bạn bè. Tuy nhiên nên hạn chế tối đa những trò giải trí như vậy để tránh ảnh hưởng xấu đến sức khỏe như các vấn đề về tiêu hóa.

Tháng này, bạn nên cẩn thận hơn trong lời nói và hành động kẻo làm mất lòng mọi người, không nên vì những bức xúc cá nhân mà kéo theo tâm trạng của bạn bè xung quanh xuống dốc cùng mình.

Tuy nhiên nếu xét về tài lộc của người tuổi Ngọ có khả năng trở nên rất mạnh mẽ hơn trông thấy trong tháng này vì vận thế trở nên thịnh vượng, nên vận dụng cơ hội để nỗ lực hơn từ đó đạt được những kết quả tốt trong công việc. Đồng thời, tránh cạnh tranh với đồng nghiệp vì bản thân bản mệnh không có lợi thế và sẽ không có kết quả tốt trong mọi cuộc tranh cãi, không những vậy còn vô tình rước phải điều thị phi đến với mình.

Đúng 7h sáng mai, thứ Sáu 23/2/2024, 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, may mắn toàn diện, giàu càng thêm giàu - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý 

Không chỉ là người có tính cách hòa nhã, phóng khoáng và vui vẻ, hoà đồng, người tuổi Tý còn rất thông minh và nhanh nhạy nên làm việc gì cũng thuận lợi. Mặc dù là người kiếm được không ít tiền nhưng con giáp này lại chi tiêu “thiếu kiểm soát" nên nhiều lần rơi vào cảnh cháy túi và phải nhờ đến sự giúp đỡ của người khác.

Theo tử vi ngày mới, con giáp này sẽ nhận được lộc Trời và gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống. Vận trình của họ có nhiều thay đổi theo hướng tích cực khi sự nghiệp thăng hoa, tiền tài rủng rỉnh và đường tình duyên vượng phát. Trong quá trình làm việc, người tuổi Tý có thể gặp phải một vài trở ngại nho nhỏ nhưng bằng sự chăm chỉ và nỗ lực không ngừng nghỉ, họ sẽ dễ dàng có cơ hội thăng chức, tăng lương.

Đúng 7h sáng mai, thứ Sáu 23/2/2024, 3 con giáp phú quý đủ đường, phất lên vùn vụt, may mắn toàn diện, giàu càng thêm giàu - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Cuối tuần (24-25/2), 3 con giáp xuôi chèo mát mái, tiền bạc đầy két, đại gia kếch xù, giàu nứt đố đổ vách

Theo tử vi 2 ngày cuối tuần này, 3 con giáp sau được dự đoán gặp thời vượng phát, ngồi không cũng rủng rỉnh tiền đầy túi.

TIN MỚI NHẤT