Tử vi 3 ngày liên tiếp (22, 23 và 24/2), 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, nằm duỗi đếm tiền, ngồi chơi hưởng lộc, phát tài giàu to

Tâm linh - Tử vi 21/02/2024 15:33

Theo tử vi 3 ngày liên tiếp tới, 3 con giáp sau hiền lương sinh phú quý, đón nhận nhiều cơ hội phát triển mới, chỉ việc gánh tiền vào nhà.

Tuổi Hợi 

Tương Phá ngáng đường cảnh báo họa hao tài sẽ tìm tới tuổi Hợi. Tay chân đôi lúc hơi lóng ngóng vụng về nên làm rơi rỡ đồ đạc đắt tiền, làm rơi tiền hoặc bị người khác trộm mất những đồ vật có giá trị nhỏ. Bạn khó kiểm soát được đam mê mua hàng trên mạng của bản thân, nhất là những bạn trẻ.

Vận tình duyên không mấy suôn sẻ, vợ chồng sẽ xảy ra nhiều tranh chấp, phần lớn là do con cái và tiền bạc. Nữ tuổi Hợi tính tình bộp chộp nhưng hơi nóng nảy, đôi lúc không suy nghĩ kỹ đã làm nên khiến người thân phải chịu phiền phức chung.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (22, 23 và 24/2), 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, nằm duỗi đếm tiền, ngồi chơi hưởng lộc, phát tài giàu to - Ảnh 1
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tỵ 

Bước sang tháng mới, mục tiêu của con giáp tuổi Tỵ trong công việc khá rõ ràng nên bạn có thể vì quá tập trung và ảnh hưởng tiêu cực tới mối quan hệ xung quanh, điều này sẽ khiến bạn thấy buồn.

Người tuổi Tỵ nuôi nhiều tham vọng trong sự nghiệp của mình trong tháng này. Trong quá trình hướng đến mục tiêu, bạn phải loại bỏ những gì không phù hợp. Thế nên việc bị trách mắc, oán giận là điều khó tránh khỏi.

Tài lộc tháng mới tăng tiến, mặc dù cơ hội mở ra trước mắt không ít nhưng chúng chỉ càng khiến bạn bối rối mà thôi vì dường như chúng na ná giống nhau, không có gì nổi bật. Bạn lo lắng rằng mình quyết định sai và loại bỏ đi những cơ hội tốt thực sự.

Đào hoa ghé thăm người độc thân tuổi Tỵ trong tháng này. Mối quan hệ giữa các cặp đôi có sự thay đổi tích cực nhờ vào cách hành xử khôn ngoan, khéo léo của bản mệnh.

Tình hình sức khỏe có nhiều dấu hiệu đang lo, bạn không được chủ quan. Nếu phải thường xuyên đi lại, nên tập trung lái xe và quan trọng nhất là tập trung xử lý khi có rắc rối xảy ra.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (22, 23 và 24/2), 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, nằm duỗi đếm tiền, ngồi chơi hưởng lộc, phát tài giàu to - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn 

Tử vi dự đoán, năm 2024 sẽ mang đến cho người tuổi Thìn nhiều cơ hội lẫn thách thức. Những quyết định dũng cảm và quyết đoán của con giáp này sẽ nhận về phần thưởng xứng đáng.

Thời gian này, đối với các con giáp Thìn làm doanh nhân và nhà đầu tư sẽ nắm bắt được nhiều cơ hội mới. Đồng thời qua đó kiếm được lợi nhuận khổng lồ. 

Sự thăng tiến trong sự nghiệp của con giáp tuổi Thìn thời gian này cũng sẽ khiến họ trở thành tâm điểm chú ý của đồng nghiệp.

Tử vi 3 ngày liên tiếp (22, 23 và 24/2), 3 con giáp đổi đời nhanh chóng, nằm duỗi đếm tiền, ngồi chơi hưởng lộc, phát tài giàu to - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet

(*) Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Tử vi 2 ngày liên tiếp (21/2 và 22/2), 3 con giáp vận mệnh may mắn, ung dung vẫn giàu, cuộc sống như mơ, phú quý bạt ngàn

Theo tử vi 2 ngày liên tiếp tới, 3 con giáp sau hạnh phúc an nhàn, làm ăn tấn tới, thu hái luôn bạc tỷ.

TIN MỚI NHẤT