Đúng 10h ngày (13/4), 3 con giáp 'cấm ra khỏi nhà' bởi THẦN TÀI đến tận nhà ban lộc, QUÝ NHÂN 'dúi tiền vào tay'

Tâm linh - Tử vi 12/04/2021 09:10

Trong tháng 3 âm lịch tới, sẽ là khoảng thời gian cực vượng với 3 con giáp này, nhất là về đường tiền bạc.

Tuổi Dậu

Người cầm tinh con Gà là người thông minh, linh hoạt, có chí tiến thủ. Bạn cũng là người có ước mơ, tham vọng, hoài bão lớn lao, nên luôn sống có mục tiêu lý tưởng rõ ràng không bao giờ bằng lòng với những gì mình đang có.

Thời gian gần đây, tuổi Dậu đối lúc sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong công việc. Những người làm ăn kinh doanh sẽ gặp nhiều đối thủ cạnh tranh, thậm chí  chơi xấu, những nỗ lực lại không được cấp trên ghi nhận. Nhưng trong tháng 3 âm lịch này những người Tuổi Dậu hãy giữ vững tinh thần, bạn càng nỗ lực bao nhiêu càng giàu có phát tài bây nhiêu.

Người tuổi  Dậu hãy nhớ rằng, mọi khó khăn chỉ là tạm thời thôi. Sang tháng 3 công việc, tài lộc của người tuổi Dậu  sẽ có nhiều tiến triển. Bạn sẽ may mắn gặp được quý nhân, được hỗ trợ, nâng đỡ để triển khai ý tưởng của mình nên mọi việc đều vô cùng rực rỡ.

Tuổi Tuất

Những người tuổi Tuất trung thực, thẳng thắn, có trách nhiệm với công việc, bản thân, gia đình.

Người cầm tinh con chó tự trọng và không bao giờ muốn dựa dẫm vào người khác, dù có gặp phải khó khăn, thử thách, họ cũng sẽ tự đứng lên từ đôi chân của mình.

Đúng 10h ngày (13/4), 3 con giáp 'cấm ra khỏi nhà' bởi THẦN TÀI đến tận nhà ban lộc, QUÝ NHÂN 'dúi tiền vào tay' - Ảnh 1
Bước qua tháng 3 âm lịch này cũng chính là lúc thần tài tìm đến tuổi Tuất. Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tuất khi còn trẻ khá vất vả, nhưng tới tầm trung niên họ sẽ thay cơ đổi vận, cuộc sống giàu sang phú quý. Trong năm 2021, Tuất sẽ gặt hái rất nhiều thành tựu. Không những sự nghiệp ngày càng thăng tiến mà mọi thứ trong cuộc sống đều diễn ra suôn sẻ, thuận lợi

Đặc biệt bước qua tháng 3 âm lịch này cũng chính là lúc thần tài tìm đến tuổi Tuất, ban cho họ một cuộc sống giàu có, viễn mãn không ai sánh bằng.

Tuổi Mão

Tuổi Mão hài hước, vui vẻ, đi đâu cũng được người khác để ý. Tính tình của bạn là tâm điểm khiến bạn trở thành điểm nhấn. Đã thế ngoại hình của những người tuổi Mão đa số là nổi bật, phong độ, lịch lãm nên đi đâu cũng chiếm ưu thế.

Trong tháng 3 âm lịch tới, sẽ là khoảng thời gian cực vượng với người tuổi Mão, nhất là về đường tiền bạc. Bản mệnh sẽ có những biến chuyển rõ rệt trong vận trình, tài vận khởi sắc.

Đối với người làm kinh doanh, điều này sẽ càng thấy rõ khi sang tháng 3 âm lịch này, con giáp này công việc hanh thông suôn sẻ. Không chỉ tăng được lượng hàng bán ra, số lượng khách hàng mà bản mệnh còn tìm được những nguồn hàng tốt.

Với người làm công ăn lương, bản mệnh sẽ có thêm nguồn thu phụ, giúp túi tiền rủng rỉnh không khi nào túng thiếu. Đây là lúc tuổi Mão có được cơ hội thăng tiến, được cấp trên cất nhắc nên cần nắm bắt thời cơ, không được bỏ lỡ.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

Tháng 3 vừa sang mang bao tài lộc, 3 con giáp hoan hỉ phát tài, không thành Rồng cũng thành Phượng trong 5 ngày tới

Bước sang tháng 3 âm lịch, tài lộc của 3 con giáp này vô cùng thịnh vượng, họ may mắn trong công việc, có cơ hội chứng tỏ năng lực của bản thân.

TIN MỚI NHẤT