Cuối năm 2020, 3 con giáp vướng họa thị phi, tiền tài hao hụt, tuột dốc không phanh

Tâm linh - Tử vi 11/12/2020 10:06

Những con giáp không may dưới đây về cuối năm cần hết sức cẩn thận bởi dễ vướng họa thị phi.

Tuổi Dần

Cuối năm 2020, 3 con giáp vướng họa thị phi, tiền tài hao hụt, tuột dốc không phanh - Ảnh 1

Đứng đầu ''danh sách đen;'' này chính là những người tuổi Dần. Dù công việc của họ tiến triển tốt nhưngcó họa thị phi rình rập nên không được chủ quan. Cụ thể, có kẻ ghen tức với những thành công của họ nên muốn ngáng đường phát triển.

Người tuổi Dần nên hết sức cẩn trọng trong thời điểm này.ừng chủ quan, quá dễ dàng tin tưởng một ai đó và cẩn trọng hơn trong các công việc, bản mệnh sẽ sớm vượt qua những rắc rối mà thôi.

Thêm một lưu ý nữa, con giáp này vốn nóng tính, khó kiểm soát cảm xúc, tiền bạc càng dễ bị tiêu tán trong tháng này khi có những quyết định vội vàng trong lúc thiếu bình tĩnh.

Với tuổi Dần làm việc trong môi trường công sở nên tránh mâu thuẫn trong công việc dẫn đến việc bị phạt tiền hay ảnh hưởng đến việc tăng lương. Với người làm kinh doanh, ngay cả những khoản đầu tư quen thuộc nhất cũng chớ chủ quan.

Tuổi Dậu

Tháng này, tuổi Dậu cần đặc biệt chú ý tới cách nhìn người. Sẽ có người bên cạnh bản mệnh luôn tỏ ra đáng tin cậy nhưng thực chất họ chỉ ở đó để lợi dụng mà thôi. 

Trong công việc, người tuổi Gà cần khéo léo hơn trong lời ăn tiếng nói. Không ai tránh được những lúc gặp khó khăn song phàn nàn 5 lần 7 lượt với các đồng nghiệp khác không phải là cách hay vì tuổi Dậu sẽ không biết được, những lời nói đó của mình sẽ đến tai ai. Đừng dễ dàng coi tất cả đồng nghiệp là bạn bè thân thiết, nên giữ những bí mật cho riêng mình.

Về tiền bạc, tháng 12 không phải là khoảng thời gian thuận lợi với người tuổi Dậu. Bản mệnh có hiểu biết nhưng lại thiếu năng lực hành động nên đã để lỡ thời cơ thích hợp nhất.

Cuối năm 2020, 3 con giáp vướng họa thị phi, tiền tài hao hụt, tuột dốc không phanh - Ảnh 2

Tuổi Tuất

Tuổi Tuất sẽ gặp chút rắc rối về tài chính trong thời gian này. Chính vì thế, đừng quá chủ quan và cũng đừng quá bi quan. Cơ hội luôn có và chờ đợi ta, chỉ là ta có nắm bắt và tận dụng được tốt hay không mà thôi.

Người tuổi Tuất tính tình đôi khi hơi bốc đồng. Bước sang tháng 12 dương lịch, tử vi khuyên rằng con giáp này nên làm việc một cách từ tốn hơn, tránh đâm đầu vào rắc rối.

Trong mối quan hệ nơi công sở hay cả bên ngoài, khi góp ý với ai đó nên dùng cách nói nhẹ nhàng, khéo léo, tránh để đối phương hiểu lầm ý tốt của mình.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

4 con giáp được thần tài độ trong tháng 1/2021 làm gì cũng thành công, thuận lợi

Trong tháng 1/2021 có 4 con giáp vô cùng may mắn và hạnh phúc khi được thần tài độ mệnh làm gì cũng thuận lợi và thành công viên mãn

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE