Những con giáp có tên trong danh sách sau sẽ có cơ may đổi đời trong năm nay, không chỉ kiếm tiền dễ như trở bàn tay mà nhà xe đều có đủ.

Đây chính là thời cơ ngàn năm có một để Mùi làm giàu, quơ tay là có tiền - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mùi

Người tuổi Mùi là con giáp hiền lành, lương thiện và rất hay giúp đỡ người khác. Ở họ có sự tinh tế trong ứng xử, sòng phẳng trong tiền bạc và chẳng bao giờ lợi dụng ai nên được người người quý mến, thương yêu. Con giáp này hiểu được giá trị của đồng tiền nên luôn nỗ lực không ngừng để kiềm tiền, để mưu cầu cuộc sống đủ đầy, sung túc.

Tử vi học có nói, trong năm 2019 người tuổi Mùi sẽ vượt qua bể khổ, đón lấy vận may trời cho. Họ làm ăn thuận lợi, kinh doanh mát tay nên thu nhập tăng nhanh đến chóng mặt. Đây chính là thời cơ ngàn năm có một để Mùi làm giàu, quơ tay là có tiền.

Con giáp này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tiền chất chật kho, vàng rải khắp sân, tha hồ hưởng thụ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Ngọ

Thông minh, nhanh nhẹn và ham khám phá, thích học hỏi nên Ngọ không ngừng hoàn thiện chính mình mỗi ngày. Họ cầu tiến, có chí nên dù sinh ra trong gia đình nghèo khó cũng không đầu hàng số phận mà chăm chỉ lao động để đổi đời.

Nhờ được thần tài cất nhắc, quý nhân nâng đỡ Ngọ sẽ có năm 2019 đỏ như son. Con giáp này sẽ ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà, tiền chất chật kho, vàng rải khắp sân, tha hồ hưởng thụ.

Tý sẽ thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể và số dư trong tài khoản tăng lên mỗi giờ - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Là con giáp đứng đầu danh sách 12 con giáp nên Tý có thừa khôn ngoan, nhạy bén để tự làm chủ đời mình. Họ giỏi quản lý tài chính, chi tiêu khôn ngoan nên chẳng thất thoát đồng nào. Hơn cả, ở con giáp này có ý chí kiên định, có ước mơ, hoài bão nên càng về hậu vận càng làm nên chuyện lớn, kiếm tiền tỷ là chuyện thường.

Kỷ Hợi 2019 sẽ giúp phúc phần của Tý thêm vượng, chuyển biến tích cực. Thăng tiến nhanh chóng, gặt hái được nhiều thành tựu đáng nể và số dư trong tài khoản tăng lên mỗi giờ chính là vận số của Tý trong năm nay.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm. 

15 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh thần tài, đón phú quý, may mắn tột đỉnh

15 ngày nữa, 3 con giáp này sẽ nghênh thần tài, đón phú quý, may mắn tột đỉnh

Chỉ trong nửa tháng nữa, 3 con giáp này sẽ có cơ hội làm giàu, phú quý ập vào nhà, thần tài ghé thăm liên tục.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe