Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân thông minh, giỏi giang, dễ lọt vào mắt xanh của đàn ông giàu có. Cô ấy nhanh nhạy, khéo léo. Bởi thế cũng không quá bất ngờ nếu nàng giáp này luôn dễ đạt được những điều mình mong muốn.

Với cá tính đặc biệt này, phụ nữ tuổi Thân có sức hút cực lớn với những chàng quý tử sang giàu.

4 nàng giáp dễ lấy chồng giàu sang, trở thành bà hoàng sau khi lên xe hoa - Ảnh 1
Với cá tính đặc biệt, phụ nữ tuổi Thân có sức hút cực lớn với những cháng quý tử sang giàu - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dậu

Phụ nữ tuổi Dậu có sức hút khó cưỡng với đàn ông bởi nét khiêm nhường, tinh tế và có sự độc lập trong kinh tế và cuộc sống. Không chỉ vậy, cô ấy còn thông minh, cư xử khéo léo. Một khi đã muốn điều gì, cô ấy sẽ cố gắng hết mình để đạt được.

Phụ nữ tuổi Dậu có những tiêu chuẩn chọn chồng rõ ràng và khá cao. Bởi thế, nếu không là đàn ông giàu sang, có chí hướng thì khó có thể khiến nàng giáp này động lòng.

4 nàng giáp dễ lấy chồng giàu sang, trở thành bà hoàng sau khi lên xe hoa - Ảnh 2
Phụ nữ tuổi Dậu có sức hút khó cưỡng với đàn ông bởi nét khiêm nhường, tinh tế và có sự độc lập trong kinh tế và cuộc sống - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Thìn

Phụ nữ tuổi Thìn có đầu óc nhạy bén, dù bên ngoài hơi lạnh lùng nhưng nội tâm lại vô cùng ấm áp. Đây là kiểu phụ nữ khiến đàn ông giỏi giang muốn khám phá đến cùng. Và đàn ông sẽ làm mọi thứ để chinh phục kiểu phụ nữ này. Nàng giáp tuổi Thìn vì thế lại càng thu hút những người đàn ông thành đạt, giàu có.

Tuổi Tý

4 nàng giáp dễ lấy chồng giàu sang, trở thành bà hoàng sau khi lên xe hoa - Ảnh 3
Với sự chân thành, mãnh liệt từ mong muốn yêu đương, phụ nữ tuổi Tý luôn có thể giữ được chân đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Tý sống hướng ngoại, hoạt bát, nhiều tham vọng, nhất là trong tình yêu. Cô ấy luôn mong muốn có một tình yêu viên mãn lâu dài, cùng nhau khám phá những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.

Với sự chân thành, mãnh liệt từ mong muốn yêu đương như thế, phụ nữ tuổi Tý luôn có thể giữ được chân đàn ông. Đây cũng là điều khiến những anh chàng lãng tử, xuất thân giàu sang bị thu hút bởi nàng giáp này.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Có vợ hoặc chồng cầm tinh 4 con giáp này, năm nay làm ăn tấn tới, không phúc cũng có tài

Có vợ hoặc chồng cầm tinh 4 con giáp này, năm nay làm ăn tấn tới, không phúc cũng có tài

Nếu vợ hoặc chồng của những con giáp này đồng tâm hỗ trợ, họ có thể gặt hái được những thành công bất ngờ, thu hoạch không đếm xuể.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe