Người ta hay nói, đằng sau sự thành công của một người đàn ông là bóng dáng của một người phụ nữ. May mắn, tài vận của đàn ông phần nhiều là nằm ở người phụ nữ biết lo toan, chu toàn mọi thứ bên cạnh. Và đàn ông nào lấy được 3 nàng giáp này chính là may mắn và giàu có nhất năm 2019!

Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi có tính cách phóng khoáng, nhưng tinh tế và giàu bao dung. Cô ấy quán xuyến khéo léo cả chuyện công việc và gia đình. Khi chồng gặp khó khăn, cô ấy sẵn sàng cùng chồng đối mặt, là động lực giúp chồng vượt qua dễ dàng.

Khi chồng thành công, cô ấy vẫn nhắc về tháng năm khó khăn để chồng đừng chủ quan và sa sút. Không những thế, người vợ này có số vượng phu, đem đến hậu vận tốt đẹp cho gia đình.

Đàn ông lấy được vợ tuổi Dần không cần lo gì, chỉ việc tập trung chuyện sự nghiệp - Ảnh minh họa: Internet

Với cha mẹ chồng, người vợ tuổi Dần khéo léo giữ tình cảm thân thiết. Bởi thế, đàn ông lấy được vợ tuổi Dần không cần lo gì, chỉ việc tập trung chuyện sự nghiệp.

Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân nhanh nhẹn, thông minh. Đây là người phụ nữ có thể cho chồng lời khuyên có ích trong kinh doanh. Người vợ tuổi Thân giỏi chăm lo cho gia đình.

Lấy được vợ tuổi Thân thì đúng là may mắn với đàn ông - Ảnh minh họa: Internet

Dù gặp chuyện gì bất ngờ, phụ nữ tuổi Thân vẫn có thể giữ được bình tĩnh, cùng chồng tìm hướng giải quyết. Cô ấy cũng biết cách cư xử khôn khéo, tinh tế. Lấy được vợ tuổi Thân thì đúng là may mắn với đàn ông.

Tuổi Sửu

Đàn ông lấy được vợ tuổi Sửu, nhất định phải trân trọng họ! - Ảnh minh họa: Internet

Phụ nữ tuổi Sửu trầm tính, hay im lặng. Cô ấy siêng năng, giàu bao dung. Nếu chồng gặp trục trặc trong công việc, cô ấy cũng không trách mắng, nặng lời. Thay vào đó, cô ấy luôn động viên, khích lệ để chồng lấy lại tinh thần để vượt qua khó khăn. Đây là người vợ có thể mang đến năng lượng tích cực và sức mạnh tinh thần cho chồng cực kì lớn. Đàn ông lấy được vợ tuổi Sửu, nhất định phải trân trọng họ!

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tháng 4 hứa hẹn những điều bất ngờ sẽ đến trong tài vận của 12 con giáp: Bức tranh tài chính của tuổi Thân vô cùng rực rỡ

Tháng 4 hứa hẹn những điều bất ngờ sẽ đến trong tài vận của 12 con giáp: Bức tranh tài chính của tuổi Thân vô cùng rực rỡ

Ngay từ đầu tháng, một khoản thu nhập lớn sẽ rót đầy vào ví tiền của bạn, đó có thể là một khoản thưởng từ việc bạn đã nỗ lực không ngừng trong công việc suốt thời gian qua.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe