3 nàng giáp có số vượng phu, chàng nào may mắn cưới được sẽ sung sướng, hạnh phúc trăm năm

Tâm linh - Tử vi 16/07/2017 17:28

Những nàng thuộc 3 con giáp dưới đây có đức tính yêu chồng, thương con, biết chăm lo và vun vén hạnh phúc gia đình. Do đó, chàng trai nào may mắn cưới được họ sẽ có cuộc sống hôn nhân đầy niềm vui và viên mãn đến cuối đời.

Dưới đây là 3 con giáp nữ có số vượng phu ích tử, sau khi kết hôn không những khéo léo chăm lo cuộc sống gia đình mà còn giúp chồng ngày càng thăng tiến trong sự nghiệp. 

Tuổi Tỵ

Đa số phụ nữ tuổi Tỵ đều rất biết cách đối nhân xử thế, đối đãi với gia đình chồng vô cùng khôn khéo. Trời sinh cho phụ nữ thuộc con giáp này đức tính vị tha và bao dung. Vì vậy, họ rất dễ nhận được thiện cảm từ người đối diện, đặc biệt là trong các mối quan hệ với gia đình chồng.

3 nàng giáp có số vượng phu, chàng nào may mắn cưới được sẽ sung sướng, hạnh phúc trăm năm  - Ảnh 1
Phụ nữ tuổi Tỵ có tính bao dung, biết chia sẻ nên khi kết hôn sẽ trở thành "hậu phương" vững chắc cho chồng - Ảnh: Internet

Ngoài sự khéo léo và đức tính bao dung vốn có, phụ nữ tuổi Tỵ còn rất nhạy bén trong vấn đề tài chính. Hơn nữa, họ chính là một “trợ thủ đắc lực” luôn kề vai sát cánh bên chồng trong mọi công việc. 

Vì vừa giỏi giang lại vừa đảm đang nên phụ nữ tuổi Tỵ luôn khiến chồng con hạnh phúc và sung túc.

Tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão bẩm sinh đã có tính cách đôn hậu, nhẹ nhàng và tinh tế. Họ luôn biết cách thấu hiểu với khó khăn và tâm sự của người chồng.

Người tuổi Mão bản tính đã thích vun vén cuộc sống gia đình và vô cùng xem trọng tình cảm vợ chồng, do đó họ luôn cố gắng để chăm lo và xây dựng tổ ấm nhỏ trở nên vững chắc và hòa thuận.

3 nàng giáp có số vượng phu, chàng nào may mắn cưới được sẽ sung sướng, hạnh phúc trăm năm  - Ảnh 2
Phụ nữ tuổi Mão rất khéo léo trong việc chăm sóc chồng con, đặc biệt lại có số vượng phu ích tử - Ảnh: Internet

Đặc biệt, phụ nữ thuộc con giáp này được trời ban cho tướng vượng phu ích tử nên sẽ mang đến cho chồng nhiều điều may mắn về tài vận, tương lai sẽ trở thành mẹ hiền, vợ đảm, chăm lo cuộc sống gia đình yên ấm, hoàn thuận.

Tuổi Thìn

Lạc quan, vui vẻ, hòa đồng, biết hài lòng với thực tại chính là những tính cách đáng quý của phụ nữ tuổi Thìn.

Cũng nhờ vào tính cách hào sảng, lạc quan mà người tuổi này nhận được sự yêu mến của mọi người, khiến cuộc sống gia đình, công việc vô cùng yên ắng và suôn sẻ.

3 nàng giáp có số vượng phu, chàng nào may mắn cưới được sẽ sung sướng, hạnh phúc trăm năm  - Ảnh 3
Phụ nữ tuổi Thìn chính là hình mẫu người vợ giỏi giang, đảm đang và tinh tế - Ảnh: Internet

Phụ nữ tuổi Thìn sau khi kết hôn sẽ có xu hướng thích quán xuyến mọi việc lớn nhỏ trong gia đình giúp chồng. Vì vậy, người chồng có thể chuyên tâm vào công việc ngoài xã hội. 

3 con giáp tình đỏ như son, gặp được 'chân mệnh thiên tử' của đời mình vào cuối tháng 7

Những người thuộc 3 con giáp dưới đây sẽ gặp được tình yêu đích thực, đường tình duyên tràn đầy niềm vui và hạnh phúc vào cuối tháng 7 này.

TIN MỚI NHẤT