Tuổi Dần

Người tuổi Dần trời sinh mạnh mẽ, độc lập, kiên định. Người tuổi Dần thường tham vọng, luôn cố gắng không ngừng, nắm bắt mọi cơ hội để có được cuộc sống như mong ước.

Hậu vận của tuổi Dần là con giáp giàu có trong tương lai - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, hậu vận của tuổi Dần là con giáp giàu có trong tương lai. Dù vậy, trước khi bước vào giai đoạn này, họ phải trải qua không ít vất vả, thử thách. 3 năm tới, cuộc sống của người tuổi Dần sẽ bước sang thời kỳ hoàn toàn mới. Sự nghiệp từ tay trắng đến có tiếng tăm, các mối quan hệ cũng dần được mở rộng hơn. Đây là lúc tuổi Dần được thần tài và quý nhân sát cánh, đem về tài lộc phú quý dồi dào.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân vốn hiền lành, luôn biết cố gắng nỗ lực để gặt hái thành công. Con giáp này không đợi thời, mà luôn nỗ lực không ngừng để tự nâng cao khả năng.

Theo tử vi, dù không có nhiều tham vọng nhưng người tuổi Thân được ban phát nhiều phúc đức - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, dù không có nhiều tham vọng nhưng người tuổi Thân được ban phát nhiều phúc đức. Tuổi Thân là con giáp giàu có sau khi vất vả một thời. Trong 3 năm tới, tuổi Thân sẽ được thần tài chiếu cố, sự nghiệp thăng hoa. Không chỉ vậy, họ còn gặp quý nhân đưa lối dẫn đường. Tài vận dồi dào, hậu vận viên mãn.

Tuổi Hợi

Tuổi Hợi vốn là con giáp được trời ban nhiều phúc đức. Dù cuộc sống của họ có khó khăn thế nào vẫn luôn có quý nhân bảo bọc. Đa số người tuổi Hợi khổ tâm nhưng giàu vật chất, dù không mơ giàu sang nhưng luôn được ban phát nhiều vận may, tài vận. Đây còn là con giáp hiền lành, càng san sẻ phúc đức cho người khác thì phúc đức lại càng tăng.

Theo tử vi, hậu vận của tuổi Hợi là cuộc sống viên mãn đủ đầy nhiều người mong ước - Ảnh minh họa: Internet

Theo tử vi, hậu vận của tuổi Hợi là cuộc sống viên mãn đủ đầy nhiều người mong ước. Vì sự nghiệp hay hôn nhân đều tươi sáng, vật chất lại đủ đầy. Nhất là 3 năm tới, người tuổi Hợi gặp nhiều may mắn, cuộc sống chuyển biến tích cực từ đây.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo.

Tháng 8 sắp tới, 3 con giáp này khổ tận cam lai, từ nghèo khổ thành giàu có chỉ trong thời gian ngắn, cuối năm dư dả thoải mái

Tháng 8 sắp tới, 3 con giáp này khổ tận cam lai, từ nghèo khổ thành giàu có chỉ trong thời gian ngắn, cuối năm dư dả thoải mái

Trong năm Kỷ Hợi 2019 này, có những con giáp gặp được nhiều may mắn từ những tháng đầu năm, nhưng ngược lại vẫn có người phải đối mặt với nhiều thử thách, khó khăn. Nhưng vào tháng 8 tới đây, sẽ có 3 con giáp khổ tận cam lai, thành công vào cuối năm.

Ngọc Thi (TH) | Theo Phụ nữ sức khỏe