3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11

Tâm linh - Tử vi 27/10/2020 10:07

Trong tuần mới từ 26/10 - 1/11 có 3 con giáp rơi vào top con giáp đen đủi nhất, làm gì cũng đầy những trắc trở, không thuận lợi vẹn toàn.

1. Tuổi Tý

Chia buồn vì tuổi Tý là con giáp xui xẻo tuần này. Bạn càng vội vã càng dễ phạm sai lầm, vì thế, hãy lấy câu nói “chậm mà chắc” làm kim chỉ nam cho bản thân.

Ngay từ đầu tuần, sự nghiệp của bạn đã gặp phải nhiều trắc trở, khiến nhiều người suy nghĩ rằng đây sẽ là một tuần cực kỳ khó khăn và xui xẻo.

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11 - Ảnh 1

Vận trình tình cảm của người tuổi Tý lúc này không được như ý, có thể vì nhu cầu tình cảm càng lớn càng khiến bạn khó điều khiển cảm xúc của mình trong tình yêu.

Tuy nhiên, vận trình có thể cải thiện nhờ vào tinh thần lạc quan của bạn đấy, đừng vội đầu hàng nghịch cảnh nhé, về cuối tuần mọi việc sẽ dần thuận lợi hơn.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần tránh xa những mối quan hệ gây phiền phức, nhất là những người không ngay thẳng, thích lấy câu chuyện làm quà sẽ là nguồn cơn của những thị phi cuộc sống của bạn.

2. Tuổi Sửu

Tuần này, người tuổi Sửu không đủ nhạy cảm trong việc đánh giá vấn đề. Bản mệnh cần cẩn thận với khả năng phán đoán của mình khi làm việc đội nhóm.

Nhiều mâu thuẫn sẽ nảy sinh quanh các mối quan hệ của người tuổi Sửu. Bình thường, bạn dễ dàng bỏ qua lỗi lầm của đối phương, song trong thời điểm này, bạn lại trở nên gắt gỏng hơn hẳn.

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11 - Ảnh 2

Trên phương diện tài chính, cơ hội phát tài của người tuổi Sửu đang tới. Có thể một người nào đó hỗ trợ bạn cải thiện tình hình tài chính hiện tại.

Người này có thể tận tình đưa ra lời khuyên hoặc trực tiếp hướng dẫn đường đi nước bước cho bạn, quan trọng là bạn phải biết nắm bắt cơ hội và tin tưởng đối phương, đừng là con giáp có nỗi sợ mơ hồ mà bỏ qua thời cơ tốt.

3. Tuổi Hợi

Tâm huyết của người tuổi Hợi không được đón nhận nên những dự định bạn đề ra đều bị bác bỏ. Điều đó có thể khiến bạn cảm thấy thật bất công.

Tuy nhiên, khi đề nghị bị từ chối, bạn cũng chớ vội tức giận. Bạn có thể thử thuyết phục mọi người bằng những cách khác xem sao, quan trọng là cố gắng thỏa hiệp hết sức có thể.

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11 - Ảnh 3

Những vấn đề khó khăn nhất của bạn xuất hiện vào đầu tuần khiến bạn cảm thấy thật căng thẳng vào mệt mỏi. Thời điểm này, bạn cần học cách thư giãn và tự cải thiện tâm trạng của mình, có như thế sức khỏe tinh thần của bạn mới được cải thiện.

Với những ai vẫn còn độc thân, có lẽ bạn cần phải cởi mở hơn nếu muốn bắt đầu một mối quan hệ. Còn nếu cứ mãi sống trong thế giới của riêng mình thì tức là bạn đang bỏ lỡ nhiều cơ hội tận hưởng hạnh phúc đấy.

3 con giáp gặp vận xui cả tình lẫn tiền trong 10 ngày tới đây

Trong 10 ngày tới có 3 con giáp vô cùng đen đủi, làm gì cũng không thành trong cả sự nghiệp và tình yêu.

TIN MỚI NHẤT

TIN PHỤ NỮ SỨC KHỎE