3 con giáp nữ sau chính là hậu phương vững chắc, luôn đứng sau thành công vang dội của người chồng

24/10/2017 05:20

Những con giáp này chính là tay hòm chìa khóa, người ươm giữ hạnh phúc gia đình và là hậu phương vững chắc cho người chồng. Ai lấy được vợ thuộc 3 con giáp này chắc hẳn phải là người rất may mắn.

Tuổi Hợi

Những cô nàng tuổi Hợi luôn là quân sư tài ba cho chồng. Tuổi Hợi là những người có tính cách thông minh, nhanh nhạy, lại có con mắt tinh tường, biết nhìn trước nhìn sau nên nếu lấy được vợ người tuổi Hợi thì sự nghiệp của đức lang quân sẽ "lên như diều gặp gió". Nữ tuổi Hợi có tính cách ôn hòa, lương thiện, rất coi trọng tình yêu. Khi yêu, họ sẽ hết lòng vun đắp cho tình yêu ấy mà không hề tính toán. Khi đã kết hôn, họ sẽ luôn khiến chồng mình yên tâm về gia đình, vì họ rất đảm đang, coi sóc việc nhà đâu ra đấy, chuẩn là một người mẹ hiền vợ đảm. Ngoài ra, vào những thời điểm then chốt, con giáp nữ này luôn đưa ra những lời khuyên hữu ích và sáng suốt cho người bạn đời, và sẵn sàng là hậu phương vững chắc cho người chồng của mình.

3 con giáp nữ sau chính là hậu phương vững chắc, luôn đứng sau thành công vang dội của người chồng - Ảnh 1
Ảnh minh họa

Tuổi Tỵ

Phụ nữ tuổi Tỵ khi còn độc thân là những cô nàng độc lập, tự tin và vô cùng giỏi giang. Sau khi lập gia đình, họ sẵn sàng trở về sau “cánh gà”, lui về “hậu trường”, chấp nhận hi sinh mọi thứ, kể cả bản thân mình để đem lại hạnh phúc cho chồng con. Nữ tuổi Tỵ là người biết chăm lo cho cuộc sống gia đình, nàng luôn thực hiện đúng trách nhiệm, nghĩa vụ của một người dâu hiền, vợ đảm. Ngoài ra nữ tuổi Tỵ còn là người chăm chỉ, cần cù và rất giỏi trong việc tích trữ, dành dụm tiền bạc. Ngoài ra, với đầu óc nhạy bén, và có tầm nhìn xa trông rộng, tuổi Tỵ dễ dàng đưa ra những phán đoán chính xác, giúp cho chồng mình có những bước tiến lớn trong sự nghiệp.

Tuổi Dậu

Nữ tuổi Dậu biết cách chi tiêu tiết kiệm, tính toán tỉ mỉ và biết cân bằng thu chi. Thường tuổi Dậu luôn là “tay hòm chìa khóa” trong nhà. Nàng tuổi Dậu khá thông minh khi sắp xếp việc gia đình. Nàng là người vợ thủy chung, biết sẻ chia với chồng và là người mẹ biết chăm sóc và yêu thương con cái. Với hậu phương vững chắc như vậy, chắc chắn đức lang quân của tuổi Dậu luôn cảm thấy yên tâm mà dồn hết sức phấn đấu trong công danh và sự nghiệp. Đặc biệt, tuổi Dậu còn đem đến nhiều cơ may phát triển kinh doanh cũng như tạo dựng được những mối quan hệ rộng rãi giúp chồng mình thăng quan tiến chức nữa đó.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Tâm linh - Tử vi trên Phụ nữ và gia đình
Xem thêm bài viết liên quan :
Top con giáp tưng bừng hốt bạc, may mắn ngập trời cuối năm 2017
Những con giáp sau đây giàu sang vô đối, tiền bạc rủng rỉnh, được quý nhân phù trợ, may mắn hết phần thiên hạ vào...
XEM TIẾP
Thời trẻ bấp bênh nhưng chỉ cần qua năm 35 tuổi, con giáp này đổi đời thay vận, may không ngờ, giàu không tưởng
Đây là những con giáp chỉ cần qua năm 35 tuổi, vận đỏ như son, giàu sang phủ phê.
XEM TIẾP
Top con giáp cẩn thận bị tiểu nhân đâm sau lưng, gặp hung nhiều hơn cát vào tháng 11/2017
Những con giáp dưới đây nên đề cao cảnh giác, cẩn thận bị tiểu nhân ngáng đường, hãm hại, gặp nhiều tai ương trong tháng...
XEM TIẾP
CUỘN XUỐNG ĐỂ XEM THÊM