Tuổi Tuất

Theo tử vi cho biết trong thời gian trong 7 ngày sắp tới người tuổi Tuất khá may mắn. Nhất là trên phương diện tài lộc, công việc đều vô cùng viên mãn. Những người tuổi Tuất sẽ hào hứng chào đón tuần mới, nhờ vậy mà bạn luôn giữ được nguồn năng lượng luôn tràn đầy trong công việc.

3 con giáp làm gì cũng may mắn, thuận lợi trong tuần mới - Ảnh 1

Trong thời gian này do được quý nhân phù trợ nên tuổi Tuất sẽ có con đường tài lộc của người làm đầu tư, kinh doanh cũng khá lí tưởng, nhờ có cát tinh soi rọi, bạn có thể nhanh chóng tìm ra hướng đi đúng đắn cho công việc của mình. Tuy nhiên, nếu bạn tập trung cho công việ thì sẽ phát tài giàu có.

Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn vốn luôn năng động và ham học hỏi nên không khó để có thể tìm được cho mình cơ hội thăng tiến hoặc kiếm tiền trong khả năng. Trong tuần mới này những người tuổi Thìn có cuộc sống thư thái nếu bản mệnh biết giữ thái độ khiêm tốn và tận dụng được sức mạnh tập thể.

3 con giáp làm gì cũng may mắn, thuận lợi trong tuần mới - Ảnh 2

Thời gian cuối tuần là thời điểm đường tài lộc khởi sắc rực rỡ nhất. Nhiều cát tinh cùng xuất hiện, báo hiệu rằng con giáp này dù làm nghề gì thì cũng có thêm tài lộc về tay, các khoản thu nhập chính và phụ đều trên đà tăng tiến viên mãn.

Đặc biệt, người làm kinh doanh, buôn bán có thể phát huy được thế mạnh của mình, thu hút được nhiều khách hàng hoặc nhà đầu tư kinh doanh sẽ có triển vọng tốt đẹp.

Tuổi Tỵ

Trong tuần mới này, những người tuổi Tỵ được đón tin vui tài lộc nhờ sự che chở của thần may mắn nên làm gì cũng phát tài. Trong thời gian này nếu bạn định mở rộng kinh doanh thì đây sẽ là cơ hội của bạn.

3 con giáp làm gì cũng may mắn, thuận lợi trong tuần mới - Ảnh 3

Trong thời gian này, người tuổi Tỵ còn có cơ hội gặp gỡ quý nhân, và quý nhân sẽ hướng dẫn bạn đi theo con đường đúng đắn nhất mà lại kiếm được nhiều tiền, cuộc sống sung sướng viên mãn.

Tử vi tuần mới này cho biết người tuổi Tỵ còn độc thân sẽ có hỷ tín tới nhà cuộc sống viên mãn. Nhưng người tuổi Tỵ hãy tự tin vào bản thân mình và tiếp tục mạnh mẽ, quyết tâm tiến về phía trước sẽ có cuộc sống viên mãn dưa dả.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11

3 con giáp xui xẻo nhất trong tuần mới từ 26/10 - 1/11

Trong tuần mới từ 26/10 - 1/11 có 3 con giáp rơi vào top con giáp đen đủi nhất, làm gì cũng đầy những trắc trở, không thuận lợi vẹn toàn.

Theo Minh Khuê/ Gia đình mới