Phú quý tìm đến tận cửa, tài lộc ập vào nhà dồn dập, muốn nghèo cũng không được chính là phúc phần trời cho top con giáp may mắn nhất nửa đầu năm 2020 này.

con giap may man 1
Càng về cuối năm con giáp giàu sang này càng ăn nên làm ra, muốn nghèo cũng không được - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Tý

Sách tử vi năm 2020 có nói, Tý dù đang làm công ăn lương hay làm chủ cũng sẽ thuận lợi trăm bề, làm gì cũng suôn sẻ, thăng hoa. Chẳng những thu nhập tăng theo cấp số nhân, cơ hội thăng chức tăng lương tìm đến tận cửa con giáp giàu sang này còn có của ăn của để, đổi đời nhanh chóng.

Đặc biệt, trong tháng 1/2020 Tý sẽ được thần tài chiếu mệnh, thăng hoa rực rỡ, tài lộc dồi dào. Càng về cuối năm con giáp giàu sang này càng ăn nên làm ra, muốn nghèo cũng không được.

con giap may man 2
Trong nửa đầu năm 2020 Mão sẽ đại cát đại lợi, giàu nhanh đến chóng mặt - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Mão

Hiền lành, chân thành lại chịu thương chịu khó nên Mão được rất nhiều người thương yêu, quý nhân hết lòng hỗ trợ. Dẫu gặp khốn khó, cơ cực đến mấy con giáp bản lĩnh này đều có thể vượt qua tất cả, chiến thắng số phận, vươn lên làm giàu.

Tử vi học có nói, nếu Kỷ Hợi 2019 là năm mang lại nhiều may mắn cho Mão thì Canh Tý 2020 mới là thời cơ nghìn năm có một để con giáp này ôm hết của nả trong thiên hạ vào nhà. Trong nửa đầu năm 2020 Mão sẽ đại cát đại lợi, giàu nhanh đến chóng mặt.

con giap may man 3
Cơ hội hoàng kim luôn chực chờ Dần chớp lấy để tha hồ hưởng vinh hoa phú quý - Ảnh minh họa: Internet

Tuổi Dần

Người tuổi Dần mạnh mẽ, cá tính và dám nghĩ dám làm. Họ có sự khôn ngoan, điềm đạm cũng như ý chí phấn đấu nên dù bị đời vùi dập, bị tiểu nhân hãm hại con giáp thông minh này vẫn chẳng hề hấn gì. Ngược lại, đấy còn là bàn đạp giúp Dần chạm tay vào thành công sớm hơn.

Bước qua năm 2020, cuộc sống của người tuổi Dần sẽ sang trang mới. Từ công việc, sự nghiệp lẫn tình duyên của Dần đều viên mãn như ý. Cơ hội hoàng kim luôn chực chờ Dần chớp lấy để tha hồ hưởng vinh hoa phú quý.

*Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

3 con giáp chuẩn bị đón thần tài vào nhà, lộc lá bủa vây, cuộc sống thăng hoa trong 15 ngày tới

3 con giáp chuẩn bị đón thần tài vào nhà, lộc lá bủa vây, cuộc sống thăng hoa trong 15 ngày tới

Trong 15 ngày tới, những con giáp may mắn này sẽ được thần tài gõ cửa tới tấp, tiền bạc chảy vào nhà ào ào như thác, khiến họ đếm tiền sái tay cũng không xuể.

Quỳnh Dương (T.H) | Theo Phụ nữ sức khỏe